• Bạn Cần Trở Giúp

    Gửi yêu cầu ngay

  • Liên hệ 24/24

    0909532456

Đá hoa cương với các tính năng cũng như những ưu điểm vượt trội của mình đã và đang cung cấp cho thị tường nguyên vật liệu xây dựng và thiết kế nội ngoại thất những công trình thi công mang thiết kế hiện đại, tinh tế và rất sang trọng. Các loại đá khác nhau sẽ được sử dụng với từng thiết kế nội ngoài thất khác nhau sao cho tiện dụng và hài hòa nhất với tổng thể của toàn bộ ngôi nhà. Bài viết sau xin giới thiệu đến bạn một cách cách chọn mẫu đá hoa cương tốt nhất!  

Cầu thang đá hoa cương:

cầu thang đá hoa cương

 

Đây là một trong những công trình thi công có sự góp mặt nhiều nhất của loại đá này. Thông thường, tùy theo phong cách thiết kế của toàn bộ ngôi nhà mà ta sẽ có những lựa chọn phù hợp trong lựa chọn đá sao cho hài hòa nhất với tổn thể ngôi nhà. Với những ngôi nhà có kích thước hẹp, bạn nên ốp cầu thang bằng loại đá này với những màu trắng trung tính như đá xanh đen phối màu cùng đá trắng. Còn với những thiết kế theo phong cách châu âu, mang hơi hướng cổ điển, bạn nên kết hợp giữa những màu đá như nâu, vàng, be cùng với tay vịn bằng gỗ hoặc sắt thép uốn.

Lát nền đá hoa cương:

 

Lát nền đá hoa cương

 

Da hoa cuong có một vẻ đẹp riêng không giống với bất cứ loại đá tự nhiên nào, do vậy bạn có thể dễ dàng tìm được những mẫu đá đùng theo nhu cầu cũng như sở thích của mình. Khi sàn nhà được ốp đá này, đặc biệt là tại phòng khách, sảnh sẽ khiến cho mặt tiền của ngôi nhà thêm đẹp, tạo cảm giác thân thiện, gần gũi cho khách đến chơi.

Bàn bếp đá hoa cương:

 

bàn ăn đá hoa cương

 

Với những phòng bếp có diện tích hẹp,tốt nhất nên chọn những mẫu đá hoa cương tự nhiên có màu sáng, tạo nên sự ấm cúng, gần gúi cho gian phòng, giúp gian phòng được nới rộng ra, thoáng mát hơn rất nhiều. Đối với những không gian rộng hơn, bạn có thể lựa chọn bắt cứ màu nào bạn thích miễn là hài hòa được với những nội thất bên trong cũng như thiết kế chủ đạo của toàn bộ ngôi nhà. Ngoài những công trình trên, bạn có thể sử dụng loại đá này cho rất nhiều hạng mục nữa như bàn ăn, phòng tắm, phòng ngủ… Mỗi một cách chọn đá hoa cương khác nhau sẽ tạo nên cho không gian đó một nét riêng biệt không thể tìm thấy ở bất cứ đâu.

  • Bạn cần trở giúp ?

    Gỏi ngay 0909532456

©2017 Bảng báo giá Đá Hoa Cương Đại Hải Toàn Quốc. All Right Resverd | Được thiết kế bởi Kênh Hài Hước

0909532456