• Bạn Cần Trở Giúp

    Gửi yêu cầu ngay

  • Liên hệ 24/24

    0909532456

Cầu thang đá hoa cương luôn đem lại cho không gian sống của bạn một vẻ đẹp tinh tế nhưng không kém phần hiện đại. Đá hoa cương tự nhiên tuy có độ bền cao nhưng để công trình thi công cầu thang này được bền đẹp mãi với thời gian thì việc vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên nên được xem trọng. Hãy cùng tìm hiểu xem quy trình chuẩn để chăm sóc hạng mục này cần những bước nào nhé! cách vệ sinh cầu thang đá tốt nhất.

 

 

1, Hướng dẫn vệ sinh cầu thang đá hoa cương:

Cũng giống như các loại da hoa cuong tự nhiên khác như đá granite hay đá marble, da hoa cuong cũng cần có một quy trình vệ sinh hợp lý để đảm bảo được độ bền và nét thẩm mỹ cho bề mặt đá. Khi làm vệ sinh cho đá hoa cương cầu thang bạn nên chú ý một số điều sau: - Chọn dung dịch vệ sinh chuyên dụng cho đá tự nhiên hoặc dung dịch vệ sinh có độ pH 6 là thích hợp nhất. Bởi vì những dung dịch này không có tính axit gây tổn hại đến bề mặt của đá, khiến đá luôn sáng bóng. - Sử dụng chổi lau nhà hay khăn lau mềm, tránh tối đa việc cọ sát trên nền đá, như vậy sẽ khiến đá dễ bị trầy xước và theo thời gian đá sẽ không được đẹp như trước nữa. - Nên vệ sinh đá thường xuyên hàng ngày để có thể làm sạch bụi và các vết bẩn có trên từng bậc cau thang da hoa cuong. Nếu bạn ít vệ sinh, lau chùi thì rất dễ dẫn đến hiện tượng xuất hiện các vết ố khiến đá mất vẻ đẹp tự nhiên và khỏ bảo dưỡng về sau.

 

 

2, Quy trình bảo dưỡng cầu thang đá hoa cương:

dụng cụ vệ sinh cầu thang đá hoa cương tốt Quy trình này cần làm định kỳ tối thiểu 2 lần/ năm để tuổi thọ của đá cũng như vẻ đẹp của đá được nâng cao hơn: - Vệ sinh sạch từng bậc cầu thang bằng dung dịch vệ sinh chuyên dụng. - Xử lý các vết ố bẩn trên bề mặt đá. - Sử dụng máy và các công cụ, nguyên liệu cần thiết để đánh bóng và chống thấm cho đá, giúp làm mới bề mặt đá. Công việc này cần có sự hỗ trợ của các chuyên gia, do vậy, bạn nên tìm đến các công ty uy tín trong lĩnh vực này để được tư vấn và sử dụng những dịch vụ bảo dưỡng đá tự nhiên một cách tốt nhất. Gợi ý cho bạn chính là Công ty Kim Thịnh Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm về cung cấp, tư vấn, thi công, thiết kế sẽ giúp bạn có một công trình thi công cầu thang đá hoa cương hoàn hảo và bền đẹp nhất!

 Mời quý khách bấm vào đây để xem cột tròn đá hoa cương

  • Bạn cần trở giúp ?

    Gỏi ngay 0909532456

©2017 Bảng báo giá Đá Hoa Cương Đại Hải Toàn Quốc. All Right Resverd | Được thiết kế bởi Kênh Hài Hước

0909532456