• Bạn Cần Trở Giúp

  Gửi yêu cầu ngay

 • Liên hệ 24/24

  0938543666

Chọn đá hoa cương cột tròn chất lượng tốt nhờ yếu tố nào?

Chọn đá hoa cương cột tròn chất lượng tốt nhờ yếu tố nào?

Liên hệ ngay

 • Số 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

 • 0938543666 - 0866608678

 • kimthinhphat6868@gmail.com

Ngày nay, trước khi thi công bất cứ một công trình nào, yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất mà gia chủ nào cũng hướng đến là độ bền và vẻ đẹp của hạng mục thi công. Sử dụng đá hoa cương tự nhiên sẽ là một trong những lựa chọn đúng đắn nhất của bạn! Một trong số đó chính là đá hoa cương cột tròn. Vậy để làm nên một hạng mục thi công cao cấp, bạn nên chọn đá hoa cương tự nhiên như thế nào đảm bảo chất lượng?

Chọn đá hoa cương cột tròn dựa trên màu sắc

 

đá hoa cương cột tròn 1

 

da hoa cuong hiện nay có rất nhiều loại và màu sắc khác nhau, tuy nhiên, với một số loại đá được sử dụng phổ biến, chúng cũng có những màu sắc đặc trưng. Ví dụ như: đá hoa cương đen Huế, đá đỏ ruby Bình Định, đá tím Khánh Hòa,… Những loại đá hoa cương cao cấp đều có giá thành cao hơn so với những loại gạch men thông thường khác, vì vậy, bạn cũng đừng ham rẻ mà mua những loại đá nhuộm không đảm bảo về chất lượng cũng như màu sắc.

Chọn đá hoa cương cột tròn dựa trên nguồn gốc xuất xứ

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có 2 loại đá chính đó là đá hoa cương tự nhiên Việt Nam và đá hoa cương ngoại nhập. Cả hai loại này đều có chất lượng đảm bảo, chịu được mọi tác động bên ngoài, có công năng sử dụng bền lâu. Đá ngoại nhập có giá thành cao hơn đá trong nước, tùy thuộc vào điều kiện tài chính mà bạn có thể lựa chọn loại đá thích hợp. So sánh về độ bền và màu sắc, cả hai loại này đều ngang ngửa nhau.

Chọn đá hoa cương cột tròn nhờ nhà cung cấp chất lượng

đá hoa cương cột tròn 2

 

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở bán đá tự nhiên, tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo về giá cả cũng như chất lượng của đá. Do vậy, trước khi quyết định thi công thiết kế nhà bằng đá hoa cương, bạn nên tìm hiểu những địa chỉ cung cấp tin cậy để cot da hoa cuong đảm bảo. Kim Thịnh Phát là một trong những địa chỉ như vậy. Đến với Kim Thịnh Phát, bạn không những yên tâm về chất lượng, giá cả mà còn được tư vấn thiết kế, thi công, bảo dưỡng đá theo đúng quy chuẩn chất lượng. Công ty tự hào là địa chỉ bán đá hoa cương được mọi khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt nhiều năm qua.

Sản phẩm liên quan

 • Bạn cần trở giúp ?

  Gỏi ngay 0938543666

©2017 Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát. All Right Resverd | Được thiết kế bởi NT CODE

0938543666