• Bạn Cần Trở Giúp

  Gửi yêu cầu ngay

 • Liên hệ 24/24

  0938543666

Có nên sử dụng đá hoa cương cột tròn nhân tạo?

Có nên sử dụng đá hoa cương cột tròn nhân tạo?

Liên hệ ngay

 • Số 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

 • 0938543666 - 0866608678

 • kimthinhphat6868@gmail.com

Bạn đã thực sự rất quen thuộc với những chiếc cột nhà bằng gỗ, xi măng hay gạch ốp lát thông thường? Bạn luôn phải đối mặt với việc thay thế, sửa chữa cột nhà với chi phí và tuổi thọ không cao? Giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng đó chính là sử dụng đá hoa cương cột tròn. Tuy nhiên, nên chọn đá hoa cương tự nhiên hay đá hoa cương nhân tạo? Hãy cùng xem bài viết sau. Như bạn đã biết, việc sử dụng cột đá hoa cương tự nhiên hiện rất phổ biến với độ bền cũng như nét đẹp mà chúng mang lại. Tuy nhiên, thực trạng hiện nay chính là nguồn đá tự nhiên đang ngày một thu hẹp. Biện pháp thay thế chính là sử dụng đá hoa cương nhân tạo – với nguyên liệu chính là bột đá thiên nhiên cùng công nghệ ép đá hiện đại, loại đá này còn có hạn chế được tối đa những khuyết điểm của đá tự nhiên.

Đá hoa cương cột tròn nhân tạo có ưu điểm gì?

 

đá hoa cương cột tròn 1

 

Về cơ bản, cột đá hoa cương nhân tạo có được toàn bộ những ưu điểm của đá tự nhiên như độ bền, độ cứng cao, khả năng chống thấm, chịu nhiệt vô cùng tốt, hoa văn, vân đá nổi trội hơn hẳn giúp bạn có thể tự do lựa chọn những mẫu đá thích hợp với không gian sống của bạn. Điểm đặc biệt của cột tròn đá hoa cương nhân tạo chính là có thể uốn cong được với bất cứ một hình dáng nào mà bạn yêu cầu, vì vậy, loại đá này có thể tạo nên rất nhiều thiết kế khác nhau. Ngoài ra, việc vệ sinh, chăm sóc cho loại cột đá nãy cũng rất dễ dàng, tiết kiệm thời gian. Do vậy, không có bất cứ lý do gì mà bạn lại không thử sử dụng loại đá hoa cương cột tròn này.

Địa điểm mua đá hoa cương cột tròn uy tín nhất

 

đá hoa cương cột tròn 2

 

Để hạng mục thi công này có tuổi thọ sử dụng cao, bạn cần tìm được nguồn nguyên liệu đá hoa cương cao cấp. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán đá hoa cương chất lượng kém với mức giá rất rẻ mà bạn cần phải lưu ý tránh xa. Để mua đá hoa cương cao cấp, bạn nên tìm đến những thương hiệu có uy tín trên thị trường như Kim Thịnh Phát để được tư vấn lựa chọn, thiết kế và thi công cột đá chất lượng với mức giá thành phải chăng.

Sản phẩm liên quan

 • Bạn cần trở giúp ?

  Gỏi ngay 0938543666

©2017 Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát. All Right Resverd | Được thiết kế bởi NT CODE

0938543666