• Bạn Cần Trở Giúp

  Gửi yêu cầu ngay

 • Liên hệ 24/24

  0938543666

Cột tròn đá hoa cương trắng – Tinh tế, hiện đại và độc đáo

Cột tròn đá hoa cương trắng – Tinh tế, hiện đại và độc đáo

Liên hệ ngay

 • Số 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

 • 0938543666 - 0866608678

 • kimthinhphat6868@gmail.com

Màu trắng luôn thể hiện sự tinh tế và hiện đại cho mọi công trình thi công. Cột tròn đá hoa cương trắng cũng vậy, với hạng mục thi công này, bạn có thể ứng dụng vào nhiều không gian khác nhau từ hiện đại đến cổ điển đều rất thích hợp.

Ưu điểm của cột tròn đá hoa cương trắng

 

cột tròn đá hoa cương đẹp 1

 

Loại đá hoa cương cột này thường được chế tạo bằng công nghệ hiện đại hoặc nhập khẩu từ nước ngoài. Đây đều là những loại đá hoa cương cao cấp với độ bền cùng nét đẹp vượt trội. Màu trắng của cột đá hoa cương này còn luôn tạo được sức hút đặc biệt cho những người khách đến thăm. Ngoài ra, với thiết kế tròn, cột đá này còn chống chịu lực ép từ hai tầng không gian rất tốt, bởi lực tác động được chia đều lên toàn bộ cột đá hình tròn. Điều này sẽ giúp không gian sống của bạn trở nên an toàn hơn rất nhiều. Cũng chính bởi độ cứng của loại cột đá này mà qua quá trình sử dụng lâu dài, cột đá cũng không vị rạn nứt hay bong tróc như những loại nguyên vật liệu khác. Tuy là màu trắng nhưng với độ cứng và độ bóng của mình, cột tròn đá hoa cương màu này luôn giữ được sự sáng đẹp như mới theo thời gian. Ngoài ra, việc vệ sinh, chăm sóc cột đá này cũng trở nên vô cùng dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

Ứng dụng của cột tròn đá hoa cương trắng

 

cột tròn đá hoa cương

 

Cột đá hoa cương trắng có thể ứng dụng với nhiều công trình thi công với những không gian thiết kế khác nhau. - Với kiến trúc hiện đại: bạn có thể sử dụng những mẫu đá hoa cương cột màu trắng trơn hoặc có vân đá xám, không cần quá cầu kỳ trong từng chi tiết, bạnđã có được những mẫu cột đá sang trọng, tinh tế mà vô cùng hiện đại. - Với kiến trúc cổ điển: để tạo nên được hạng mục thi công mang phong cách này, bạn nên sử dụng thêm những chi tiết chạm khắc ở chân và đầu cột. Những loại hoa văn mang kiến trúc cổ điển, tinh tế sẽ rất thích hợp để làm nổi bật không gian như thế này. Cột tròn đá hoa cương trắng để tạo được nét nổi bật của mình, cần được lựa chọn từ những loại đá hoa cương cao cấp, có chất lượng tốt. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ những nhà cung cấp đá hoa cương tự nhiên uy tín để đảm bảo được vẻ đẹp cũng như sự an toàn cho không gian sống của cả gia đình.

Sản phẩm liên quan

 • Bạn cần trở giúp ?

  Gỏi ngay 0938543666

©2017 Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát. All Right Resverd | Được thiết kế bởi NT CODE

0938543666