• Bạn Cần Trở Giúp

    Gửi yêu cầu ngay

  • Liên hệ 24/24

    0909532456

Đá granite tự nhiên nhờ khả năng chống thấm , bền, đẹp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều hạng mục công trình, tạo nên được những điểm nhấn mới lạ và độc đáo cho chúng. Đá granite hay là Đá hoa cương, hiện nay được sử dụng khá phổ biến trong thiết kế nội ngoại thất như ốp tường, ốp nền, ốp cầu thang, làm bàn bếp, bàn ăn…

Đa granite dùng trong lát sàn:

 

sàn đá granite

 

Loại đá tự nhiên chống thấm nước, có độ cứng cao là nguyên liệu lát sàn tối ưu nhất cho phòng khách, phòng bếp, phòng ngũ cũng như những không gian khác trong ngôi nhà của bạn.

Cầu thang đá granite:

 

cầu thang đá granite

 

Nhờ có những ưu điểm vượt trội mà đa granite còn được sử dụng rộng rãi trong thi công cầu thang, kể cả cầu thang bộ và cầu thang máy: ốp bậc cầu thang, làm cabin thang máy, trang trí cửa thang máy… Chỉ cần một chút tinh tế trong kết hợp giữa màu da hoa cuong với tay vịn cầu thang, hay nhấn nhá cabin với màu sắc vân đá độc đáo sẽ khiến cho không gian đại sảnh trở nên sang trọng, tinh tế, thể hiện được cái hồn của toàn bộ công trình.

Da granite ốp tường, hàng rào và ngoại thất:

 

đá granite ốp tường

 

Loại đá này có đặc điểm dễ dàng đánh bóng, dễ thay đổi hình dạng, có khả năng chịu nhiệt và những thay đổi khắc nghiệt của thời tiết. Đá granite ốp tường, ốp cột đều tạo cho mặt tiền của ngôi nhà những nét độc đáo riêng biệt. Giá loại đá này hiện nay so với những loại đá tự nhiên khác chỉ rơi vào tầm trung, do vậy bạn có thể tự do ứng dụng cho ngôi nhà của mình để tạo nên những điểm nhấn sáng tạo, phù hợp với sở thích. Với sự đa dạng của màu sắc cũng như họa tiết vân đá, những sản phẩm đá granite tự nhiên sẽ giúp cho những kiến trúc sư có nhiều ý tưởng hơn trong trang trí cũng như sắp xếp không gian nội thất cho từng gian phòng mà vẫn đảm bảo được sự thống nhất, hài hòa cho toàn bộ kiến trúc tổng thể. Đây là đá tự nhiên do vậy không có chứa những chất hóa học độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó, sử dung đá granite trong phòng còn giúp điều hòa không khí một cách hiệu quả, mang đến cho gia chủ những luông sinh khí tốt ngôi nhà (theo thuật phong thủy).

  • Bạn cần trở giúp ?

    Gỏi ngay 0909532456

©2017 Bảng báo giá Đá Hoa Cương Đại Hải Toàn Quốc. All Right Resverd | Được thiết kế bởi Kênh Hài Hước

0909532456