• Bạn Cần Trở Giúp

    Gửi yêu cầu ngay

  • Liên hệ 24/24

    0938543666

Thiết kế nhà đẹp với đá hoa cương cầu thang

Ngày nay, việc sử dụng đá hoa cương cầu thang trong trang trí nhà cửa dần trở nên phổ biến. Bạn say mê các công trình xây dựng với đá hoa cương Ấn Độ. Bạn lo lắng không biết đá hoa cương cầu thang nhập khẩu từ Ấn Độ có quá cao hay không. Tất cả sẽ được giải đáp tường tận trong bài viết dưới đây

Cầu thang không chỉ đóng vai trò là phương tiện Nếu đã trót yêu những kiến trúc đậm nét ngôi nhà, chắc hẳn bạn sẽ biết đến ngôi đền nổi tiếng Taj Mahal. Đây là một trong những công trình độc đáo có 1 không 2 được cả thế giới yêu thích. Đền được ốp lát bên ngoài bởi đá hoa cương trắng.

Đặc điểm, nguồn gốc và cấu tạo của đá hoa cương cầu thang

Đá hoa cương cầu thang màu đen hầu hết xuất xứ tại các nước ấn độ và việt nam là nhiều nhất, trong kết cấu của đá hoa cương này phần lớn là đá granite, những tấm mặt dựng màu trắng chỉ có thể là dòng đá nhân tạo xuất xừ từ trung quốc, duy nhất chỉ có 1 loại đó là đá hoa cương trắng sứ ý, loại đá trắng sứ vốn là loại đá non, và được nung lên 1000 độ c, nên trong chất lượng sừ dụng có phần nổi bật độ bóng và tuổi thọ cũng bền hơn dòng đá tự nhiên.

 

 

cau thang da hoa cuong marble

Cau thang da hoa cuong marble đang được xem là mốt của thời đại sang trọng nhất, trong nét đẹp này không bao gồm tại việt nam, mà đang được đánh giá cao nhất trên toàn thế giới, bởi một lẽ đơn giản cho một màu kem nhẹ đẹp mắt, tạo lên không gian một phong cách trẻ trung cho ngôi nhà, đắc biệt hơn là các căn biệt thự cao cấp.

 

Cầu thang đá hoa cương màu nâu 

bộ cau thang da hoa cuong  màu nâu sẽ dúp cho căn nhà nổi bật theo từng sở thích của gia chủ, nhưng tạo thêm mặt dựng màu trắng cho nhẹ bớt không gian thì sẽ thấy hài hoà hơn

 

 

Trên đây là một số điều cần lưu ý khi thiết kế và thi công đá hoa cương đẹp cho cầu thang cho các bạn tham khảo. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp các bạn có thể thiết kế được cầu thang vừa đẹp về mặt thẩm mỹ và vừa tốt về mặt phong thủy.

Nếu các bạn có nhu cầu mua bán hay thi công đá hoa cương, hãy liên hệ ngay với Kim Thịnh Phát để được tư vấn và trợ giúp tận tình nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty Đá hoa cương Kim Thịnh Phát

Địa chỉ: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938487788

  • Bạn cần trở giúp ?

    Gỏi ngay 0938543666

©2017 Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát. All Right Resverd | Được thiết kế bởi NT CODE

0938543666