• Bạn Cần Trở Giúp

  Gửi yêu cầu ngay

 • Liên hệ 24/24

  0909532456

Đá hoa cương Crema marfil nhà tắm đẳng cấp hơn

Đá hoa cương Crema marfil nhà tắm đẳng cấp hơn

Liên hệ ngay

 • Số 254 Mã Lò, Phường Bình Tri Đong A, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

 • 0909532456 - 0909532456

 • kimthinhphat6868@gmail.com

Không chỉ vì vẻ đẹp tự nhiên của đá hoa cương, mà độ bền cao vượt trội hơn tất cả cho trang trí nhà tăm , mà mỗi màu đá cẩm thạch sẽ mang lại cho bạn không gian mang vẻ đẹp khác nhau.

đá hoa cương 507

Để phục vụ cho nhu cầu xây dựng ngày càng ra tăng, con người đã tạo ra một loại đá hoa cương. Đây là loại đá được tạo ra từ bột đá thiên nhiên và một số chất hóa học. Quy trình sản xuất đá nhân tạo không quá phức tạp trong quá trình khai thác đá thiên nhiên sẽ có một lượng lớn các khối đá bị lỗi và thải ra. Người ta đem các khối đá đó nghiềm nhỏ ra thành bột đá sau đó đem bột này trộn với chất tạo màu, keo kết dính và một số chất hóa học khác đổ vào khuôn tạo thành các khối đá nhân tạo. 

đá hoa cương 508

Trang trí không gian sống với hai gam màu trắng và đen thường chỉ dành cho những ngôi nhà hiện đại và gia chủ là những người cá tính, mạnh mẽ, ưa thích sự hài hòa nhưng cũng đầy phá cách.

đá hoa cương 509

Thêm nữa, hoa văn trên bề mặt đá hoa cương khác nhau để kích thích sự sáng tạo, tương phản và hài hòa giữa các phần của sản phẩm. Chưa kể, màu sắc hợp nhất là màu có tông lạnh, sáng, thường là màu trắng, xám hay vàng để mở rộng không gian về diện tích.

đá hoa cương 510

Cũng là một phần trong không gian nhà, bếp chính là không gian phổ biến nhất dùng đá hoa cương  trên thị trường. 

đá hoa cương 511

 • Kết cấu của đá nhân tạo bao giờ cũng có độ rỗng. Ngược lại kết cấu của đá tự nhiên thường đặc do được ép chặt bởi áp suất và khí nén của vỏ trái đất.
 • Ngoài ra các tốt nhất là phân biệt dựa trên giá cả. Vì đá hoa cương cao cấp không hề rẻ có giá hàng triệu đồng/m2 còn với đá nhân tạo nhuộm màu giá chỉ dao động từ vài trăm ngàn trở lên. 
 • đá hoa cương 512

Nên sử dụng mẫu thiết kế có diện tích lớn để tạo ấn tượng. Với họa tiết đá hoa cương tinh sảo, bóng loáng phản chiếu hiệu ứng đèn màu trần nhà tạo điểm nhấn cho phòng khách sang trọng.

đá hoa cương 513

Về nội dung, sản phẩm được làm từ đá hoa cương như đá hoa cương là một trong những ứng dụng thiết kế cột nhà hoàn hảo. Mang lại đồ bền, vững, chắc và tạo thế cho ngôi nhà và các hạng mục kiến trúc khác. Bên cạnh đó loại đá hoa cương này còn được dùng để lắp mặt bàn, mặt lavapoo trong nhà tắm…

đá hoa cương 514

Sản phẩm liên quan

 • Bạn cần trở giúp ?

  Gỏi ngay 0909532456

©2017 Bảng báo giá Đá Hoa Cương Đại Hải Toàn Quốc. All Right Resverd | Được thiết kế bởi Kênh Hài Hước

0909532456