• Bạn Cần Trở Giúp

  Gửi yêu cầu ngay

 • Liên hệ 24/24

  0909532456

Đá hoa cương ốp mặt tiền những loại tốt nhất

Đá hoa cương ốp mặt tiền những loại tốt nhất

Liên hệ ngay

 • Số 254 Mã Lò, Phường Bình Tri Đong A, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

 • 0909532456 - 0909532456

 • kimthinhphat6868@gmail.com

Các công trình kiến trúc cổ đại ở Ấn Độ , người  ta dùng đá hoa cương để xây dựng, và nó đã tạo nên một kiến trúc tuyệt vời, để nó xứng đáng là một trong  những công trình nổi tiếng trên thế giới .

đá hoa cương 530

Phân loại đá hoa cương và công dụng của chúng trong xây dựng?

Xét theo nguồn gốc hình thành thì hiện nay trên thị trường có 2 loại đá hoa cương tự nhiên và đá hoa cương nhân tạo. 

đá hoa cương 529

Với việc sử dụng đá hoa cương, điểm nhấn của không gian đen – trắng không bị đơn điệu mà vẫn lộng lẫy, cuốn hút và tạo cho căn phòng thêm sang trọng, phong cách.

đá hoa cương 528

Đá hoa cương nhân tạo so với đá tự nhiên được đánh giá là cạnh tranh hơn rất nhiều. Sản phẩm phù hợp với đại đa số người tiêu dùng giúp tiết kiệm chi phí.

đá hoa cương 527 

Không gian trung tâm trong ngôi nhà của bạn chính là phòng khách. Nơi đây có vai trò tiếp đón khách đến, có nhiều người đi lại, giao tiếp nhiều và là trung tâm thu hút sự chú ý của nhiều người.

đá hoa cương 526

 • Nếu quan sát phần cạnh đá khi bị đập vỡ thì nếu là đá nhân tạo sẽ thấy màu bên ngoài đậm hơn bên trong đá. Còn với đá tự nhiên màu sắc của cạnh và bề mặt là như nhau. 
 • đá hoa cương 525

Đã có nhiều công trình kiến trúc biến mất bởi sự bào mòn của thời gian và môi trường khí hậu khắc nghiệt nhưng với đá hoa cương, mọi thứ đều thay đổi, lựa chọn thông minh để lưu giữ những giá trị

đá hoa cương 524

Bằng các sản phẩm được làm từ đá hoa cương như: sàn nhà, cột nhà, tường, cầu thang… Chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ cảm nhận được một không gian mát mẻ, dễ chịu và thoải mái. Cũng chính vì thế mà ngày nay, việc lắp đá hoa cương cho trang trí nội thất được xem như là lắp thêm một “chiếc máy điều hòa” tự nhiên.

đá hoa cương 523

Đá hoa cương là sản phẩm mang lại độ an toàn cao

Sử dụng đá hoa cương trong trang trí nhà ở và các công trình kiến trúc là một trong những biện pháp giúp mang lại một không gian an toàn. Tính chất an toàn này được đánh giá cả về mặt nội dung và hình thức.

đá hoa cương 522

 

 

Sản phẩm liên quan

 • Bạn cần trở giúp ?

  Gỏi ngay 0909532456

©2017 Bảng báo giá Đá Hoa Cương Đại Hải Toàn Quốc. All Right Resverd | Được thiết kế bởi Kênh Hài Hước

0909532456