• Bạn Cần Trở Giúp

    Gửi yêu cầu ngay

  • Liên hệ 24/24

    0909532456

Ngày nay da hoa cuong dep luôn được người dùng sử dụng trong việc thiết kế và xây dựng các công trình, tạo nên một không gian nội thất tuyệt vời, hoàn hảo, và đáp ứng nhu cầu một cuộc sống hiện đại của con người. Vậy đá hoa cương nhân tạo và tự nhiên là gì. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé !

 

 

1/ Đá hoa cương tự nhiên: là loại đá được hình thành từ tự nhiên ở sâu trong vỏ trái đất , trải qua quá trình hình thành và các phản ứng hóa học giữa các vật chất tự nhiên. Ngày xưa con người đã biết khai thác đá thiên nhiên để làm vật liệu trong xây dựng, chế tác đồ nghệ thuật, vật trang trí… Ngày nay với công nghệ máy móc hiện đại, con người càng có điều kiện để khai thác nguồn đá thiên nhiên từ sâu trong lòng của trái đất tốt hơn, từ đó cho ra đời nhiều sản phẩm rất tốt và đặc biệt về chất lượng và phong phú về chủng loại. da hoa cuong Sau khi khai thác, đá từ dạng đá tấm đánh bóng một mặt, con người đem đi cắt thành quy cách theo từng hạng mục công trình để ốp.

 

 

2/ Đá hoa cương nhân tạo: Ngày nay, nhu cầu con người ngày càng lớn, lượng đá thiên nhiên ngày càng cạn kiệt, do đó con người ngày nay đã nghĩ ra một phương pháp đó là mô phỏng các loại đá thiên nhiên, dùng bột đá từ thiên nhiên đồng thời kết hợp với một số loại chất hóa học khác nhau để từ đó tạo ra đá nhân tạo. Trong quá trình khai thác đá thiên nhiên, một lượng lớn những khối đá bị lỗi đã bị đào thải ra, để tiết kiệm và tận dụng chúng, người ta đem những khối đá lỗi đó nghiền nhỏ tạo thành bột đá, sau đó, bột đá cùng với một số chất hóa học đổ vào khuôn, trộn đều các chất với nhau sau đó sẽ diễn ra quá trình phản ứng hóa học, cuối cùng là tạo ra sự kết dính các phần tử đá với nhau, hình thành nên một khối đá nhân tạo. Khối đá nhân tạo được đem đi xẻ và mài bóng từ đó tạo ra một sản phẩm gần giống như đá khối thiên nhiên. đá hoa cương Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của hầu hết các khách hàng theo những mẫu nhà phố đẹp nhất hiện nay phù hợp với các phong cách thiết kế kiến trúc mới đa dạng khác nhau. Kim Thịnh Phát nhận cung cấp và sản xuất các mẫu đá nhân tạo theo ý muốn của khách hàng đảm bảo chất lượng cao. Ngoài ra, chúng tôi còn nhập khẩu liên doanh thêm với nhiều công ty Châu Âu, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn với mẫu mã phong phú nhất.

 

 

Nếu bạn còn nghi ngại về mẫu mã và chất lượng thì có thể qua các showroom của Kim Thịnh Phát để được trực tiếp nhìn thấy sản phẩm. Không những vậy, các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giới thiệu và giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với không gian thiết kế với vẻ đẹp thẩm mỹ cao nhất. ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT CHUYÊN THI CÔNG, THIẾT KẾ CÁC SẢN PHẨM ĐÁ HOA CƯƠNG, ĐÁ GRANITE, ĐÁ MARBLE… ĐỂ CÓ GIÁ TỐT VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VUI LÒNG LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH TMVLXD KIM THỊNH PHÁT ĐÁ HOA CƯƠNG: “SANG-BỀN-SÁNG” Địa chỉ VP: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh. Hotline – Fax: 0938.543.666 Email : Kimthinhphat6868@gmail.com Website: dahoacuongcaocap.com.vn Cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đến sản phẩm của chúng tôi! Hãy để chúng tôi giúp bạn.

  • Bạn cần trở giúp ?

    Gỏi ngay 0909532456

©2017 Bảng báo giá Đá Hoa Cương Đại Hải Toàn Quốc. All Right Resverd | Được thiết kế bởi Kênh Hài Hước

0909532456