Số 254 Đường Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh Phone: 0909532456
Đá tự nhiên 179
Liên hệ

Đá tự nhiên 179

Đá tự nhiên 179

Kết quả: 3.0/10 - (4 phiếu)

Thông tin chi tiết

Đá tự nhiên 179

Đá tự nhiên 179 Vậy nên chọn mua đá hoa cương trắng hay đá tự nhiên, nhân tạo? Tùy vào điều kiện tài chính mà bạn có thể chọn mua đá onyx tự nhiên hoặc nhân tạo.Nhưng xét trên thực tế, đa phần những người có tiêu chuẩn cao đều thiên về lựa chọn dòng đá onyx tự nhiên. Vì chỉ có đá onyx tự nhiên 

Đá hoa cương trắng sẽ ốp lát cho các hạng mục sau đât là phù hợp nhất. Là chất liệu đá granite rất cứng

Làm thế nào để mua được đá hoa cương trắng tự nhiên chất lượng?
Đá hoa cương trắng hiện là sản phẩm đá được yêu thích sử dụng phổ biến bởi chất lượng tốt cùng màu sắc đẹp, dễ sử dụng, giá thành phải chăng. Tuy nhiên, với những sản phẩm đá nhuộm giả đá hiện nay, đối với những ai không biết nhiều về đá hoa cương sẽ dễ mua phải hàng giả, kém chất lượng với mức giá đắt. Vậy làm thế nào để mua được đá hoa cương trắng tự nhiên chất lượng?

đá hoa cuong trắng 18

Phân biệt đá hoa cương trắng thật và đá nhuộm

Description: Hình ảnh có liên quan

Đá hoa cương ốp tường, mặt bếp sang trọng

Đá hoa cương trắng là loại đá có bề mặt màu trắng với hoa văn và họa tiết khá đơn giản, tự nhiên cao. Cũng như những màu đá khác, đá màu trắng vần có những đặc điểm nổi bật của đá hoa cương tự nhiên là:

đá hoa cuong trắng 19

Độ bền cao, có khả năng chịu va đập mạnh, ít bị trầy xước, phải có lực tác động cực mạnh mới có thể bị xước nhẹ. Đây là đặc điểm mà đem tới chất lượng sử dụng cũng như thẩm mỹ lâu dài cho không gian khi sử dụng đá hoa cương.
Đá có độ bóng sáng tự nhiên, bề mặt hoa văn trước sau đồng nhất. Bề mặt đá Granit bóng sáng nên dễ sử dụng và vệ sinh, bảo quản đồng thời đem tới độ sang trọng đẳng cấp cho không gian.
đá hoa cuong trắng 20
Đá hoa cương trắng đẹp nhiều hoa văn, họa tiết dễ thi công phù hợp nhiều công năng sử dụng riêng, rộng mở và sang trọng.
đá hoa cuong trắng 21
Description: C:UsersadminDesktop1.jpg

Đá hoa cương trắng nhuộm sáng mà bóng mờ

Nhưng với sản phẩm đá hoa cương nhuộm màu trắng thì sẽ bộc lộ rõ những yếu điểm khác, không đem lại độ chất lượng và sang trọng như đá tự nhiên. Bởi đá nhuộm được làm từ đá thông thường, nhuộm trong phẩm để được màu và hoa văn giống đá tự nhiên. Nhưng, quý vị lưu ý, đá nhuộm sẽ:

đá hoa cuong trắng 22

Độ bóng mờ, không sáng tự nhiên. Hoa văn của đá nhuộm ít đồng nhất mặt trước mặt sau, thường mặt trước sẽ có độ bóng, hoa văn nhuộm đẹp nhưng mặt sau thường xù xì và xấu hơn.
Màu sắc nhuộm trắng không sáng tự nhiên, trắng quá rõ.
Độ cứng không cao, chịu va đập yếu dễ bị trầy xước. Muốn kiểm tra đá nhuộm giả hoa cương thì quý vị chỉ cần lấy chiếc chìa khóa và chà nhẹ lên sẽ thấy vết xước xuất hiện. Bởi đá nhuộm bề mặt làm giả nên sẽ không chất lượng như đá thật.
đá hoa cuong trắng 23
Đá hoa cương trắng tự nhiên và đá nhuộm sẽ có sự khác biệt đáng kể như thế. Và từ đây mà quý vị có thể cân nhắc khi chọn mua sản phẩm tốt hơn, đúng chất lượng, đúng giá.

đá hoa cuong trắng 24

Kiểm tra đá hoa cương trắng thật – giả
Từ những yếu tố phân biệt trên, quý vị khi mua đá hoa cương trắng, quý vị hãy quan sát thật kỹ bề mặt. Nếu sản phẩm đá tự nhiên sẽ có độ bóng, màu tự nhiên không quá sáng đồng thời độ cứng cao. Còn nếu đá có bề mặt trước sau không đều, màu quá sáng trắng thì có thể là sản phẩm đá nhuộm. Tuy nhiên, với những ai không biết nhiều về đá hoa cương thì việc kiểm tra quan sát đôi khi khó phát hiện được hàng thật giả.

đá hoa cuong trắng 25

Ngoài quan sát loại đá hoa cương trắng nào tự nhiên, đá nào là nhuộm giả thì quý vị có thể sử dụng chìa khóa để chà xát nhẹ bề mặt, không nên chà mạnh quá. Đá tự nhiên sẽ không bị xước còn đá giả sẽ dễ bị xước. Bên cạnh đó, để kiểm tra được đá có độ chịu lực cao không, quý vị có thể lấy một vật cứng gõ lên bề mặt. Nếu đá nhuộm sẽ có thể bị nứt, vỡ ra còn đá tự nhiên cứng hơn sẽ bền hơn.

Description: Kết quả hình ảnh cho đá hoa cương trắng

đá hoa cuong trắng 26

Chọn mua đá hoa cương tại địa chỉ chất lượng

Mặc dù là vậy, để mua được sản phẩm đá hoa cương trắng tự nhiên chất lượng thì ngoài các bước kiểm tra bề mặt hay thử nghiệm thì quý vị cần lưu ý chọn mua tại địa chỉ cung cấp uy tín. Bởi có những sản phẩm đá nhuộm tinh vi vẫn khó phát hiện được là sản phẩm đá giả vì thế quý vị cần chọn mua ở địa chỉ an tâm để có vật liệu chất lượng cũng như đảm bảo về giá thành tốt hơn. Đồng thời, những chế độ chính sách thi công lắp đặt hay bảo hành về sau này cũng được đảm bảo an tâm hơn khi quý vị chọn mua sản phẩm tại địa chỉ uy tín.

Số 254 Đường Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

0909532456

0989323086

T2 - T7 09:00 - 19:00

Đá liên quan

0909532456