• Bạn Cần Trở Giúp

  Gửi yêu cầu ngay

 • Liên hệ 24/24

  0938543666

Điều gì làm nên những mẫu cột tròn đá hoa cương ấn tượng?

Điều gì làm nên những mẫu cột tròn đá hoa cương ấn tượng?

Liên hệ ngay

 • Số 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

 • 0938543666 - 0866608678

 • kimthinhphat6868@gmail.com

Đá hoa cương là một trong số những loại nguyên vật liệu trang trí được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Không giống những loại gạch men ốp lát thông thường khác, đá hoa cương mang trong mình những đặc điểm nổi trội giúp đá luôn sáng và bền trước thời gian. Một trong số những hạng mục phổ biến chính là cột tròn đá hoa cương tự nhiên. Vậy, để tạo nên được những mẫu cột ấn tượng, bạn cần những yếu tố gì?

Chọn đúng đá hoa cương đảm bảo chất lượng

cột tròn đá hoa cương 1 Đây luôn là điều tiên quyết khi lựa chọn bất cứ nguyên vật liệu nào để thi công bởi nó quyết định trực tiếp đến tuổi thọ của công trình. Khi chọn cột tròn đá hoa cương, bạn cũng nên lưu ý điều này đầu tiên bởi đây là hạng mục thi công chịu lực ép rất lớn từ hai tầng của công trình, nếu không được lựa chọn cần thận sẽ không đảm bảo được độ an toàn của toàn bộ thiết kế. Để chọn mua được những loại đá hoa cương cao cấp, bạn nên tìm đến những địa chỉ cung cấp có uy tín và được tin dùng trên thị trường như Kim Thịnh Phát để được mua, tư vấn và thi công những hạng mục cột đá hoa cương chất lượng và ấn tượng nhất.

Chọn đúng mẫu cột tròn đá hoa cương thích hợp

cột tròn đá hoa cương 2 Tuy chỉ cùng một mẫu tròn đơn giản nhưng với những cách phối màu, phối họa tiết khác nhau sẽ giúp bạn làm nên những mẫu cột đá hoàn toàn khác nhau, thích hợp với từng không gian thiết kế. - Nếu bạn thích sự đơn giản, tinh tế, hiện đại, những mẫu thiết kế đá hoa cương cột trơn một màu hoặc kết hợp tối giản hai màu sẽ làm nên điểm nhấn vô cùng hấp dẫn cho không gian chung. - Nếu bạn thích sự cổ điển, sang trọng thì những mẫu cột tròn đá hoa cương cùng những hoa văn họa tiết đắp nổi sẽ thực sự phù hợp. Nhũng mẫu đá hoa cương cột này có thể sử dụng ở chân hoặc phần đầu cột để làm nên nét sang trọng và quý phái riêng cho không gian. Chỉ với 2 lưu ý nhỏ này, chắc chắn bạn sẽ tìm được những mẫu đá hoa cương tự nhiên làm cột phù hợp, tạo nen sự độc đáo riêng có cho công trình của mình. Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn! Xem thêm: Giá đá hoa cương năm 2016 tốt nhất

Sản phẩm liên quan

 • Bạn cần trở giúp ?

  Gỏi ngay 0938543666

©2017 Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát. All Right Resverd | Được thiết kế bởi NT CODE

0938543666