• Bạn Cần Trở Giúp

  Gửi yêu cầu ngay

 • Liên hệ 24/24

  0909532456

hình ảnh đá hoa cương xuyên sáng

hình ảnh đá hoa cương xuyên sáng

Đá hoa cương theo quan niệm phong thủy thì khu vực tiền sảnh là nơi đón tiếp những nguồn năng lượng tốt và ngăn cản sự xâm nhập của khí xấu vào trong ngôi nhà. Phong thủy của tiền sảnh phải tương ứng với quy mô của ngôi nhà. Nhà lớn mà lối vào nhỏ thì dễ bị tán khí, tán tài. Nhà nhỏ mà tiền sảnh quá rộng thì lại quá lãng phí diện tích. Theo đó tỷ lệ của bộ cửa chính cũng cần có sự tương ứng với mặt tiền và không gian sảnh bên trong.

Liên hệ ngay

 • Số 254 Mã Lò, Phường Bình Tri Đong A, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

 • 0909532456 - 0909532456

 • kimthinhphat6868@gmail.com

hình ảnh đá hoa cương xuyên sáng

Đá hoa cương  có nguồn gốc thạch anh hiện nay đang dần trở nên phổ biến được nhiều người ưa chuộng vì những ưu điểm vượt trội cũng như các đặc tính tiện lợi của nó đem lại trong thiết kế nội thất. Tuy nhiên, để có được một không gian thật sự ưng ý làm hài lòng tất cả mọi người thì những vật liệu và kiến trúc đi kèm cùng đá hoa cương đẹp khác cũng vô cùng cần thiết.

Thành phần chính của loại đá hoa cương cẩm thạch có nguồn gốc thạch anh là 90% bột đá gốc thạch anh và 10% là keo cùng các loại phụ gia khác. Đá nhân tạo có nguồn gốc thạch anh vì cầu tạo phần lớn là từ bột đá nên có độ cứng, bền cao. Trên thị trường, dòng sản phẩm này hiện có rất nhiều mẫu mã và chủng loại đa dạng.

tưởng nhất. Vẻ đẹp tuyệt vời của đá onyx, nhất là khi được chiếu sáng sẽ tạo nên sự độc đáo, ấn tượng cho quầy bar. Trong không gian tối, quầy bar phát ra một thứ ánh sáng ma mị sẽ càng làm tăng cảm xúc hay sự lãng mạn, phiêu bồng bên những ly rượu. Kiểu trang trí này có thể lắp đặt đá onyx ở trên mặt bàn quầy bar hay ốp xung quanh dưới bàn.

Đá hoa cương cao cấp granit có quá trình hình thành song hành cùng quá trình hình thành vỏ trái đất. Đá là một dạng biến chất từ macma lỏng trong lòng đất phun trào. Đến khi gặp không khí, đá nguội dần có độ bền cứng gần như tương tự kim cương. Với độ cứng như thế, đá granit được xem là loại đá cứng nhất, chỉ có thể cắt bằng lưỡi dao kim cương. Độ cứng của đá rất phù hợp để chọn làm vật liệu xây dựng và trang trí nội thất như ốp sàn nhà, làm cột, ốp mặt tiền, làm mặt bàn…

Trào lưu hoài cổ - vintage được dự đoán sẽ tiếp tục được ưa chuộng trong năm 2017. Do thế, kiểu đầu và chân cột đá đẹp Hy Lạp – La Mã cũng theo đó mà trở xu hướng lựa chọn chính. Kiểu đầu và chân cột đá này gợi cảm giác hơi hướng cổ điển Tây phương. Phần đầu và chân cột được chế tác các họa tiết dạng cuộn tròn có độ uyển chuyển và sắc sảo cao, được bố trí cân xứng. Họa tiết thường là các hình tượng hóa, nghệ thuật hóa từ hoa lá, cỏ cây, sóng nước… Ngày nay, kiểu đầu và chân cột đá Hy Lạp – La Mã này thường được chọn trong các không gian mang tính cổ điển như khách sạn, thư viện, nhà hàng… Nếu yêu thích sự cầu kỳ và phong cách kiến trúc châu Âu, thì kiểu đầu và chân cột đá Hy Lạp – La Mã này sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất cho bạn.

Trong các loại đá thuộc dòng thạch anh thì đá onyx là loại có giá trị cao nhất. Không chỉ có vẻ đẹp tuyệt mỹ, loại đá này còn có ý nghĩa phong thủy tốt lành mang đến cho người sử dụng nhiều may mắn.

Phòng khách là một trong những không gian vô cùng quan trọng trong một căn nhà. Nó được xem là “bộ mặt” của ngôi nhà nên gia chủ thường bỏ rất nhiều tiền và công sức để trang trí cho không gian này.

Đá hoa cương Cẩm Thạch ONYX xuyên sáng 5136 giắ bán 9,200,000 /1 mét

Đá hoa cương Cẩm Thạch ONYX xuyên sáng 5137

Đá hoa cương Cẩm Thạch ONYX xuyên sáng 5138

Đá hoa cương Cẩm Thạch ONYX xuyên sáng 5139

Đá hoa cương Cẩm Thạch ONYX xuyên sáng 5140

Đá hoa cương Cẩm Thạch ONYX xuyên sáng 5141

Đá hoa cương Cẩm Thạch ONYX xuyên sáng 5142

Đá hoa cương Cẩm Thạch ONYX xuyên sáng 5143

Đá hoa cương Cẩm Thạch ONYX xuyên sáng 5144

Đá hoa cương Cẩm Thạch ONYX xuyên sáng 5145

Đá hoa cương Cẩm Thạch ONYX xuyên sáng 5146

Đá hoa cương Cẩm Thạch ONYX xuyên sáng 5147

Đá hoa cương Cẩm Thạch ONYX xuyên sáng 5148

Đá hoa cương Cẩm Thạch ONYX xuyên sáng 5149

Đá hoa cương Cẩm Thạch ONYX xuyên sáng 5150

Đá hoa cương Cẩm Thạch ONYX xuyên sáng 5151

Đá hoa cương Cẩm Thạch ONYX xuyên sáng 5152

Đá hoa cương Cẩm Thạch ONYX xuyên sáng 5153

Đá hoa cương Cẩm Thạch ONYX xuyên sáng 5154

Đá hoa cương Cẩm Thạch ONYX xuyên sáng 5155

Đá hoa cương Cẩm Thạch ONYX xuyên sáng 5156

Đá hoa cương Cẩm Thạch ONYX xuyên sáng 5157

Đá hoa cương Cẩm Thạch ONYX xuyên sáng 5158

Đá hoa cương Cẩm Thạch ONYX xuyên sáng 5159

Đá hoa cương Cẩm Thạch ONYX xuyên sáng 5160

Sản phẩm liên quan

 • Bạn cần trở giúp ?

  Gỏi ngay 0909532456

©2017 Bảng báo giá Đá Hoa Cương Đại Hải Toàn Quốc. All Right Resverd | Được thiết kế bởi Kênh Hài Hước

0909532456