• Bạn Cần Trở Giúp

  Gửi yêu cầu ngay

 • Liên hệ 24/24

  0938543666

Nên bảo dưỡng đá hoa cương cột tròn như thế nào?

Nên bảo dưỡng đá hoa cương cột tròn như thế nào?

Liên hệ ngay

 • Số 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

 • 0938543666 - 0866608678

 • kimthinhphat6868@gmail.com

Đá hoa cương cột tròn là một trong những ứng dụng da hoa cuong phổ biến hiện nay, được nhiều kiến trúc sư, chuyên gia tin tưởng lựa chọn. Những mẫu cột tròn đá hoa cương không những mang lại giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn rất bền chắc, đảm bảo an toàn cho thiết kế nhà. Tuy nhiên, để hạng mục thi công này luôn được bền đệp theo thời gian, bạn cần chú ý chăm sóc và bảo dưỡng cột đá đúng cách.

Cách vệ sinh cho đá hoa cương cột tròn

 

đá hoa cương cột tròn đẹp

 

Trước tiên, bạn cần nhớ, với bất cứ một hạng mục thiết kế nào sử dụng đá hoa cương tự nhiên, bạn luôn cần đảm bảo chuẩn bị 2 vật dụng cơ bản đó chính là khăn lau/chổi lau mềm và dung dịch vệ sinh đá chuyên dụng. Việc sử dụng khăn lau/chổi lau được làm từ sợi vải mềm sẽ giúp bạn đảm bảo bề mặt đá hoa cương không phải chịu những lực ma sát lớn, dễ bị trầy xước. Dung dịch chuyên dụng cho đá tự nhiên không những làm sạch vết bẩn trên bề mặt đá một cách nhanh chóng mà con rất an toàn, không làm mài mòn lớp chống thấm và đánh bóng của đá. Sau khi chuẩn bị được những vật dụng cần thiể, bạn tiến hành vệ sinh đá hoa cương cột tròn như sau: hòa một ít dung dịch vệ sinh vào nước, sau đó sử dụng khăn lau/chổi lau thẩm dung dịch và lào toàn bộ bề mặt của cột. Có thể lau nhiều lần để bề mặt đá luôn sáng bóng. Lưu ý, bạn nên chăm sóc và vệ sinh cho đá một cách thường xuyên để đảm bảo cột đá hoa cương luôn bền màu như mới. Bạn cũng tuyệt đối không sử dụng những loại dung dịch tẩy ruqar có độ axit cao vì chúng có thể gây hư hại đến chất lượng của đá hoa cương.

Cách bảo dưỡng cho đá hoa cương cột tròn

 

đá hoa cương cột tròn

 

Giống với nhiều hạng mục thi công với đá hoa cương cao cấp khác, cột đá hoa cương cũng cần được bảo dưỡng 1-2 lần/năm. Điều này là hết sức cần thiết để cột đá luôn sáng đẹp và bền chắc theo thời gian dài. Bạn không thể tự mình bảo dưỡng cho đá bởi việc này cần trang bị những loại máy móc hiện đại. Quá trình này bao gồm 3 công đoạn chính là làm sạch bề mặt đá, chống thấm và đánh bóng cho đá. Sau quá trình bảo dưỡng này, cột đá sẽ trở nên như mới, là điểm nhấn ấn tượng cho công trình thi công.

Sản phẩm liên quan

 • Bạn cần trở giúp ?

  Gỏi ngay 0938543666

©2017 Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát. All Right Resverd | Được thiết kế bởi NT CODE

0938543666