• Bạn Cần Trở Giúp

    Gửi yêu cầu ngay

  • Liên hệ 24/24

    0909532456

Sử dụng đá hoa cương để trang trí phòng khách

 

 

Ai cũng biết rằng muốn có một ngôi nhà đẹp cần có rất nhiều yếu tố tạo nên. Phòng khách chính là tim của ngôi nhà, nơi đây chính là chỗ chúng ta tiếp khách và cũng chính là nơi rộng rãi nhất ngôi nhà. Chính vì điều này, mỗi người đều muốn phòng khách của mình một điểm nhấn . đá hoa cương cao cấp chính là sự lựa chọn tối ưu nhất, đá hoa cương tạo cho căn phòng trang trí của bạn sang trọng, lịch thiệp hơn, bên cạnh đó nó cũng tạo ra những điểm sáng cho căn phòng.

 

Đá hoa cương cho phòng khách

 

 Nhưng để lựa chọn, sử dụng và thiết kế sao cho phù hợp nhất với ngôi nhà thì không dễ. da hoa cuong còn có tên gọi gốc là đá Granite, chúng đa dạng về chủng loại và nguồn gốc. Mỗi loại đá hoa cương tạo nên một màu sắc cũng nhưng phong cách rất riêng, tùy theo sở thích cũng như thiết kế của chủ ngôi nhà. Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê một số mẫu đa hoa cương tốt thông dụng nhất để bạn có một sự lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

 

Đá hoa cương phong cách hoa văn

 

Đá hoa cương phong cách hoa văn

 

Mẫu đá hoa cương trung tính

 

Mẫu đá hoa cương trung tính

 

Đá hoa cương Granite Azul Vizag

 

Đá hoa cương Granite Azul Vizag

 

Mẫu đá hoa cương theo phong cách cổ điển

 

Mẫu đá hoa cương theo phong cách cổ điển

 

Đá hoa cương trắng đầy tinh tế

đá hoa cương đẹp trắng xanh đầy tinh tế. Để được tư vấn thiết kế cũng như chọn mẫu đá hoa cương trang trí sao cho phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn, hãy đến với chúng tôi. Kim Thịnh Phát với rất đa dạng về mẫu mã các sản phẩm đá hoa cương(Đá Granite), đá marble, đá khối, đá nhân tạo. Hơn thế nữa Kim Thịnh Phát còn tư vấn thiết kế miễn phí, luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Địa chỉ: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP. HCM Hotline: 0938 543 666 - Fax: (08) 666 08 678 Mail: kimthinhphat6868@gmail.com Website: http://dahoacuongcaocap.com.vn/  

  • Bạn cần trở giúp ?

    Gỏi ngay 0909532456

©2017 Bảng báo giá Đá Hoa Cương Đại Hải Toàn Quốc. All Right Resverd | Được thiết kế bởi Kênh Hài Hước

0909532456