• Bạn Cần Trở Giúp

    Gửi yêu cầu ngay

  • Liên hệ 24/24

    0909532456

Hôm nay, Kim Thịnh Phát xin gửi tới bạn đọc những thông tin thật sự hữu ích về sự khác biệt giữa đá hoa cương nhân tạo và đá tự nhiên. da hoa cuong tự nhiên hay còn thường được gọi là đá Granite, đây là loại đá được hình thành từ sâu trong lòng đất với sự hỗn hợp của nhiều thành phần khác nhau do hợp chất và sự biến đổi của tự nhiên. Đá nhân tạo thì khác, đây là loại đá được hình thành do sự hình thành và chế tạo của con người. Chúng được hình thành từ nhiều thành phần khác nhau như keo, xi măng và các mảng đá vụn nhỏ.

 

 

Tùy theo nhu cầu và thiết kế mà con người chế tạo ra những loại sản phẩm phù hợp, đáp ứng nhu cầu cần thiết của con người. Đây cũng chính là một trong những lý do mà hiện nay loại đá này luôn được người dùng tin dùng và ứng dụng rộng rãi vào trong thiết kế các sản phẩm nội thất, các công trình thi công. Do đặc thù của quá trình hình thành khác nhau nên đá hoa cương nhân tạo và đá Granit tự nhiên luôn mang những đặc điểm khác nhau. Tuy nhiên về tính chất thông thường như: độ cứng, bền, chắc và khả năng chịu nhiệt tốt thì cả 2 loại này đều giống nhau.

 

 

Do đó, người dùng có thể yên tâm và tin dùng các sản phẩm này. đá hoa cương Đá tự nhiên thường được bến đến là loại đá mang vẻ đẹp tự nhiên, có màu sắc, đường nét hay ngay cả các vân đá thường rất tự nhiên. Tuy nhiên, do là được hình thành từ tự nhiên nên thường khó để có nhiều tấm đá có màu sắc hay kiểu dáng giống nhau. Còn da hoa cuong dep thì lại trái ngược hoàn toàn. Chúng được tạo ra do bàn tay con người. Do đó, loại đá này thường có nhiều màu sắc, hoa văn bắt mắt, đáp ứng các nhu cầu của con người. Song, điểm yếu của loại đá này đó là thường không có độ tự nhiên như đá thông thường. Đối với bề mặt đá nhân tạo thường chống trầy xước, chống bám bẩn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đối với đá tự nhiên dễ bị cắt xước và bám bẩn. Đá nhân tạo với kết cấu đặc nên không thấm nước, là vật liệu trơ, không độc hại.

 

 

Đá tự nhiên có độ rỗng bên trong, dễ dàng bị thấm nước và có hoạt động phóng xạ không tốt với con người. Tùy sở thích và phong cách trang trí mà chọn đá nhân tạo hay chọn đá tự nhiên. Đá tự nhiên mang vẻ đẹp truyền thống, xưa cổ và đẳng cấp, còn đá nhân tạo mang đến không gian vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và cao cấp. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của hầu hết các khách hàng theo những mẫu nhà phố đẹp nhất hiện nay phù hợp với các phong cách thiết kế kiến trúc mới đa dạng khác nhau. Kim Thịnh Phát nhận cung cấp và sản xuất các mẫu đá nhân tạo theo ý muốn của khách hàng đảm bảo chất lượng cao. Ngoài ra, chúng tôi còn nhập khẩu liên doanh thêm với nhiều công ty Châu Âu, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn với mẫu mã phong phú nhất. Nếu bạn còn nghi ngại về mẫu mã và chất lượng thì có thể qua các showroom của Kim Thịnh Phát để được trực tiếp nhìn thấy sản phẩm.

  • Bạn cần trở giúp ?

    Gỏi ngay 0909532456

©2017 Bảng báo giá Đá Hoa Cương Đại Hải Toàn Quốc. All Right Resverd | Được thiết kế bởi Kênh Hài Hước

0909532456