• Bạn Cần Trở Giúp

    Gửi yêu cầu ngay

  • Liên hệ 24/24

    0938543666

Theo nhiều chuyên gia, việc sử dụng cột đá hoa cương là một sự lựa chọn vô cùng thông minh, không những giúp tô điểm thêm cho công trình mà còn nâng cao giá trị sử dụng nhờ độ bền cao. Với không gian thiết kế rộng như khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại lớn, đá hoa cương cột tròn sẽ đặc biệt thích hợp. Tuy nhiên, nên thiết kế cột tròn như thế nào cho không gian này? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

cột đá hoa cương

Tại sao nên chọn đá hoa cương cột tròn?

Như bạn đã biết! Đá hoa cương tự nhiên là một trong những nguyên vật liệu thi công, trang trí nhà cao cấp. Cùng với độ bền cao, khả năng chống thấm và chịu nhiệt tốt, những mẫu đá hoa cương này luôn nhận được sự tin dùng của nhiều kiến trúc sư trong hầu hết những công trình, hạng mục thi công lớn nhỏ. Ngoài ra, sự đa dạng về màu sắc và vân đá cũng là một trong số những lý do mà loại đá tự nhiên này được lựa chọn nhiều đến vậy. Không quá phô trương, cầu kỳ, vẻ đẹp của đá hoa cương khá tự nhiên, tạo điểm nhấn ấn tượng, tinh tế cho mọi không gian thiết kế. Cột tròn đá hoa cương cũng vậy, bằng viêc sử dụng những mẫu đá hoa cương cao cấp cho hạng mục này, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích: - Về tính chất vật lý: cột đá hoa cương tròn sẽ giúp lực ép bị chia nhỏ, phân tán đều lên toàn bộ thân cột, điều này sẽ giúp công trình được bền hơn, giảm thiểu mọi nguy cơ hỏng hóc, đảm bảo được độ bền và sự an toàn cho toàn bộ kết cấu nhà. - Về mặt thẩm mỹ: đá hoa cương cột tròn luôn tạo cho không gian của bạn những nét tinh tế, hoàn hảo trọn vẹn, giúp không gian thiết kế trở nên rộng, thoáng và sang trọng hơn rất nhiều. Những mẫu đá hoa cương cột tròn đẹp nhất.

Với việc sử dụng những mảnh da hoa cuong nhỏ đa cạnh để làm nên những chiếc cột đá lớn, thiết kế cột đá này mang lại sự tinh tế, sang trọng và cuốn hút đến lạ bởi ở góc cạnh nào mẫu đá hoa cương cột tròn này cũng luôn lấp lánh với những cạnh ghép độc đáo.

mẫu đá hoa cương cột tròn đẹp

Với không gian thiết kế lớn thì việc sử dụng mẫu cột đá hoa cương cao cấp này cũng vô cùng thích hợp. Để tạo điểm nhân, kiến trúc sư đã khéo léo tạo thêm những chi tiết trạm trổ tinh tế với những hoa văn sang trọng tạo nên điểm nhấn hấp dẫn cho không gian này.

Tuy không quá cầu kỳ nhưng cột tròn đá hoa cương đẹp này lại mang được vẻ sang trọng và tinh tế. Điểm nhấn của mẫu thiết kế này chính là sự phối hợp màu sắc giữa hai màu đối lập là đá hoa cương trắng và đen. Phần đá đen được sử dụng ngay dưới chân cột với vân đá nâu sang trọng chắc chắ sẽ rất phù hợp với không gian của một trung tâm lớn.

  • Bạn cần trở giúp ?

    Gỏi ngay 0938543666

©2017 Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát. All Right Resverd | Được thiết kế bởi NT CODE

0938543666