100%

Hài lòng

Thông tin khai quát về con tiện đá hoa cương

icon Đá hoa cương con tiện

Thông tin khai quát về con tiện đá hoa cương

icon

  • Cung cấp đá hoa cương

  • Thiết kế công trình đá

  • Thi công công trình đá

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về đá hoa cương
Bạn chắc chắn sẽ hài lòng

Thông tin

Thông tin khai quát về con tiện đá hoa cương

Thông tin khai quát về con tiện đá hoa cương

Thông tin khai quát về con tiện đá hoa cương

Thông tin khai quát về con tiện đá hoa cương

Con tiện đá hoa cương được tập hợp 226 mẫu, mỗi loại khác nhau về đường nét hoa văn, tuy khác không nhiều nhưng cũng đủ loại vân để khách hàng lựa chọn những loại đá mà khách hàng đang cần mẫu con tiện đá tự nhiên. Những loại đá này đơn giá cũng đang giạng, từ rẻ nhất đến đắt nhất, những mẫu rả nhất đang có giá 550,000 môỵ mét, những loại đắt nhất đang có giá 4,300,000 một mét vuông, đơn giá tùy vào màu đá và chất lượng đá, bao gồm liên quan đến nơi xuất xứ sản phẩm mẫu con tiện đá tự nhiên.

Con tiện đá hoa cương

Con tiện đá hoa cương với những mẫu đá mắc tiền thì hầu hết là có nguồn xuất xứ từ italia, tiếp theo đó là các mẫu đá đến từ huy lạp, với giá trung bình thì cũng rơi vào 2,000,000 đồng một mét, đơn giá này chưa tính đến chi phí gia công và vận chuyển, những đơn giá phụ cho thi công cũng tùy vào hạng mục nào mà quý khách cần thi công để dịch ra chi phí nữa mẫu con tiện đá tự nhiên.

Con tiện đá hoa cương

Tin tức thì trường con tiện đá hoa cương

Trên thị trường con tiện đá hoa cương với các loại đá có màu trắng vân nhẹ bởi quá hiếm hoi, nên trong thời gian trước đây, italia và việt nam đã phải dùng đất sét để nung lên trên một ngàn độ c, để tạo ra loại con tiện đá hoa cương, và đặt tên là con tiện đá hoa cương trắng sứ vân mây mẫu con tiện đá tự nhiên. Nhưng do khách hàng phần lớn ưa chuộng màu trắng vân nhẹ, nên nguồn cung cấp cũng không đủ để phục vụ cho khách hàng tại Việt Nam mẫu con tiện đá tự nhiên.

Con tiện đá hoa cương

Tuy nhiên loại con tiện đá hoa cương nung nóng này không phải là vật liệu tự nhiên, nhưng bề mặt bóng láng và rất cứng, có thể chống trầy chống thâm,s cho người sử dụng được tiện lợi hơn, và đơn giá loại đá này cũng rất cao, nên những căn nhà bình dân và những hộ dân cư có nguồn chi thấp chỉ đành sử dụng dòng đá trắng vân nhẹ đến từ trung quốc, và lkoại đá này là một giạng nhân tạo ép bột, nên chất lượng rất thấp mẫu con tiện đá tự nhiên.

Con tiện đá hoa cương

Con tiện đá hoa cương đến từ Trung Quốc

Con tiện đá hoa cương đến từ trung quốc là một trong những kỹ thuật sản xuất con tiện đá hoa cương giạng xay xát nghền nát bột đá tự nhiên, pha trộn các loại keo kết hợp giạng nhựa dẻo để ép thành khối có tạo sẵn vân đá xuyên khối, và xẻ ra từng tấm đá, có đánh bóng bề mặt một độ bóng láng, nhìn vào cũng khá đẹp, nhưng chất lượng của những loại đá này không cao như nền công nghệ sản xuất đá của các nước khác mẫu con tiện đá tự nhiên.

Con tiện đá hoa cương

Nhưng được một điều là là đơn giá rất rẻ, nên người sử dụng cũng dễ có được sản phầm cho hạng mục của mình, loại đá này chỉ gọi là tạm sử dụng thôi, trong quá trình sử dụng sẽ bị trầy xước, có bị thấm nước và dầu ăn hoắc các loại nước tẩy rửa khác cũng không ngoại lệ, loại đá này cũng bị cong mo nếu như có tiếp xúc với ánh nắng hoặc những nơi phải đối mặt với nhiệt độ cao

Con tiện đá hoa cương

Thông tin chi tiết

Thông tin khai quát về con tiện đá hoa cương

Thông tin khai quát về con tiện đá hoa cương

Thông tin khai quát về con tiện đá hoa cương

Màu sắc tự nhiên: Không đá hoa cương loại đá hoa cương nào có thể đạt được độ sáng, bóng và màu sắc tuyệt vời như đá hoa cương nguyên khối. Màu sắc đá hoàn toàn tự nhiên, tươi sáng và bạn càng lau đá sẽ càng bóng và đẹp hơn.

Con tiện đá hoa cương

Vân đá tinh tế: Những vân hoa do đá hoa cương mà các loại đá hoa cương hiện tại không thể sánh bằng. Hoa văn hoàn toàn tự nhiên không theo đá hoa cương quy luật nhất định nhưng lại vô cùng tinh tế và độc đáo mà không đá hoa cương miếng đá thứ 2 có được hoa văn đó. Hoa văn của đá là độc nhất chính vì vậy đá hoa cương khối đã tạo nên cơn sốt đối với những nhà thiết kế.

Con tiện đá hoa cương

Chất lượng cao: Được chọn lọc từ những phiếm đá nguyên chất không hề có tạp chất vì vậy đá hoa cương nguyên khối hoàn toàn đạt tiêu chuẩn chất lượng. Ốp cột chính là không gian thường xuyên phải tiếp xúc với nước, nhiệt độ cao, chịu tác động của lực lớn vì vậy chỉ có đá hoa cương mới đáp ứng được yêu cầu của các bà nội trợ khó tính. Đặc biệt, loại đá này còn hạn chế được sự xâm nhập của vi khuẩn rất có lợi cho sức khỏe người sử dụng.

Con tiện đá hoa cương

Nên chọn mua đá hoa cương nguyên khối ở đâu?

Đá hoa cương nguyên khối là đá hoa cương sản phẩm nội thất cao cấp chính vì vậy mà rất nhiều các doanh nghiệp đã vì lợi nhuận mà cung cấp cho khách hàng những sản phẩm kém chất lượng. Trong cả nước có hàng trăm doanh nghiệp sản xuất đá hoa cương nguyên khối nhưng để tìm được đá hoa cương, chất lượng không phải là dễ.

Con tiện đá hoa cương

Granite là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng các đá hoa cương chất lượng. Công ty luôn nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng vì vậy khách hàng đều rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Con tiện đá hoa cương

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng với giá thành hợp lý đã giúp đá hoa cương Granite giữ chân được khách hàng. Hãy để chúng tôi trở thành người bạn đồng hành biến gian ốp cột nhà bạn trở thành không gian đẳng cấp Đá hoa cương - vật liệu "hạ gục cả thời gian"

Con tiện đá hoa cương

Con tiện đá tự nhiên Đối với gia chủ thuộc mệnh Thổ bạn nên chọn con tiện đá tự nhiên có màu con tiện đá tự nhiên, nâu, vàng đậm, con tiện đá tự nhiên.

Bên cạnh việc lựa chọn con tiện đá tự nhiên phù hợp với mệnh của gia chủ bạn cũng có thể lựa chọn vị trí đặt sao cho hợp lý.

Con tiện đá hoa cương

Lựa chọn theo phong cách thiết kế

Con tiện đá tự nhiên Khi lựa chọn mẫu con tiện đá tự nhiên cho con tiện đá tự nhiên nhà bạn cũng cần xem xét đến phong cách thiết kế tổng quan của tòa nhà. Thiết kế kiến trúc liên quan đến màu sắc và họa tiết cũng cần phải đồng bộ với thiết kế chung. Con tiện đá tự nhiên có nhiều màu sắc và đường vân khác nhau giúp bạn có lợi thế lựa chọn cho phù hợp. Bạn có thể nhờ đến các nhà thiết kế để lựa chọn màu sắc và đường vân phù hợp với không gian ngôi nhà, giúp làm nổi bật lên phong cách thiết kế của ngôi nhà.

Con tiện đá hoa cương

Con tiện đá tự nhiên Nếu bạn lựa chọn phong cách hiện đại cho ngôi nhà của mình có thể chọn những màu đá tươi sáng có ít đường vân cho con tiện đá tự nhiên nhà. Trong khi đó, nếu lựa chọn không gian cổ điển hoặc tân cổ điển, bạn nên chọn những mẫu đá có đường vân phức tạp với tông màu con tiện đá tự nhiên hoặc vàng.

Con tiện đá hoa cương

Lựa chọn dựa theo nguồn gốc của đá

Con tiện đá tự nhiên Nguồn gốc của đá ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và mẫu mã cũng như giá con tiện đá tự nhiên . Chính vì vậy, bạn cần xem xét kỹ trước khi lựa chọn mẫu đá cho ngôi nhà của mình.

Con tiện đá hoa cương

Cụ thể đối với những loại con tiện đá tự nhiên được nhập khẩu từ Ấn Độ, Brazil, Ý, Tây Ban Nha thì có độ bền đẹp cao. Cùng với đó làm mức giá con tiện đá tự nhiên khá cao. Tuy nhiên các loại đá có nguồn gốc từ Trung Quốc hay đá khai thác nội địa có phần chất lượng kém hơn và mức giá thấp hơn.

Con tiện đá hoa cương

Con tiện đá tự nhiên Mặt khác, có hai loại con tiện đá tự nhiên hiện nay là dòng đá tự nhiên và đá nhân tạo. Trong đó, các sản phẩm đá tự nhiên thì bền và đẹp hơn nhiều. Còn các loại đá nhân tạo thì có phần thô cứng và không được cuốn hút như các dòng đá tự nhiên.

Con tiện đá hoa cương

0906436366