148 Nguyễn Văn Cự, Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0904636466
68 mẫu đá marble lót nền
Liên hệ

68 mẫu đá marble lót nền

“Phú quý sinh lễ nghĩa với đá hoa cương” một khi cuộc sống con người ta trở nên khấm khá hơn cũng là lúc nhu cầu về mặt thẩm mỹ cũng nâng cao hơn. Ngôi nhà lúc này không chỉ là nơi để người ta trú mưa trú nắng mà là nơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi và cũng là cách thể hiện địa vị và đẳng cấp. Bài viết hôm nay sẽ báo giá cho bạn đá marble lót nền, một loại đá đang được nhiều đại gia ưa dùng.

đá hoa cương

đá marble dán nền tự nhiên

Chắc chắn bạn không phải nên tranh cãi về vẻ đẹp cũng như là độ bề mà đá marble dán nền với lại. Là loại đá marble dán nền được hình thành từ tự nhiên, nằm phía sâu trong lòng đất ở nhiệt độ cực kỳ vượt trội lên hàng đầu của hạng mục đá cẩm thạch. Nhờ, đặc điểm này mà dòng đá marble dán nền tự nhiên tụ hợp, điểm mạnh nổi trội.

đá hoa cương

 đá marble dán nền ngẫu nhiên rất chắc chắn

 đá marble dán nền khi không với độ cứng không lo sa thải trong quá trình thi công và lúc sử dụng và đồ bền cực kỳ vượt trội lên hàng đầu của hạng mục đá cẩm thạch, do hình thành ở dưới tận sâu trong lòng đất sở hữu nhiệt độ cực vượt trội lên hàng đầu của hạng mục đá cẩm thạch phải đá marble dán nền có tính cứng không lo sa thải trong quá trình thi công và lúc sử dụng, thích ứng mang tràn lan mênh mông khắp nơi điều kiện thời tiết. Khi chịu tương tác thì cũng ko bị vỡ, trừ khi là lực quá mạnh.

đá hoa cương

 đá marble dán nền tự nhiên sở hữu độ bóng vượt trội lên hàng đầu của hạng mục đá cẩm thạch: cái đá marble dán nền sở hữu nguồn gốc từ ngẫu nhiên sở hữu độ bóng đẹp cực kỳ vượt trội lên hàng đầu của hạng mục đá cẩm thạch, mang lại vẻ đẹp cực kì sang trọng và hoàn hảo. Từ đấy vô cùng dễ dàng lau chùi và vệ sinh.

đá hoa cương

 đá marble dán nền tự nhiên sẽ sở hữu đường vân ko giống nhau, rất cứng không lo sa thải trong quá trình thi công và lúc sử dụng, bền sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế

Kết quả: 3.7/10 - (14 phiếu)

Thông tin chi tiết

Bằng mắt thường hay một chút mẹo nhỏ là bạn đã có thể biết đây mang nên là đá marble dán nền trùng hợp hay không. Với đá marble dán nền mặt sau sẽ với sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế xám, bề mặt với sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế ko hề bị phai. Bạn có thể chỉ bắt buộc sử dụng chút axeton để kiểm nghiệm, lúc nhỏ axeton thì bề mặt đá sẽ ko xảy ra bất cứ phản ứng gì.

đá hoa cương

Cùng có đấy có đá marble dán nền tự dưng với, đường vân cũng khác so mang đá marble dán nền nhuôm. Đường vân sẽ cực kì sống động và hầu như bạn ko thể nào chọn thấy hai mẫu đá marble dán nền mang họa tiết vân như nhau.

đá hoa cương

Loại đá marble dán nền nhuộm chắc chắn với chất lượng và độ bền không bằng đá marble dán nền tự nhiên. đá marble dán nền nhuộm sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế lúc quan sát bằng mắt thường bạn sẽ thấy nó ko mang độ bóng đẹp như đá marble dán nền. Hãy tráo trở đá phía sau lên, bạn sẽ thấy rõ phần sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế ko được xám trắng trùng hợp mà sẽ đậm và xỉn hơn. Điều này là do lúc người ta nhuộm sẽ nhúng cả viên đá vào thuốc nhuộm. Loại thuốc nhuộm này cũng vô cùng độc hại cho sức khỏe.

đá hoa cương

 đá marble dán nền nhuộm ko bóng đẹp, sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế dễ bị phai

Một phương pháp nữa mà bạn mang thể phân biệt hai mẫu đá này đó là tiêu dùng axeton như chúng tôi đã kể ở phía trên. Nếu là đá marble dán nền tự nhiên sẽ không mang hiện tượng gì, còn trường hợp là đá nhuộm sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế thì khi nhỏ axeton và lấy khăn mềm lau bạn sẽ thấy trên khăn xuất hiện sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế vàng nhuộm của đá. Hoặc bạn mang thể lấy vật sắc đẹp cà xáp nặng nề chà xát lên bề mặt đá, đá marble dán nền nhuộm sẽ dễ dàng bị xước và sứt mẻ, khác hoàn những yêu đãi giá rẻ cho toàn so mang đá marble dán nền tự nhiên.

đá hoa cương

Trên đây là, đặc điểm cũng như phương pháp để bạn phân biệt đá marble dán nền tự dưng và đá marble dán nền nhuộm sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế. Hi vọng bài viết này sẽ sở hữu lại cho bạn, tri thức thật bổ ích.

đá hoa cương

Bởi vậy gia chủ phải là người có con mắt thẩm mĩ vượt trội lên hàng đầu của hạng mục đá cẩm thạch để có thể kết hợp với nhau sao cho hài hòa Với con số lớn đứng đầu duy nhất. đá marble dán nền chính là loại đá hiện nay được sử dụng rất tràn lan mênh mông khắp nơi tại các vị trí như phòng khách, cẩm thạch, đá marble dán nền … vì nó mang đến vẻ đẹp huyền bí và sang trọng. Với gam sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế đen này bạn nên phối hợp như thế nào trong không gian sống?

đá hoa cương

 đá marble dán nền kết hợp với gam sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế trắng

Trắng – đen là hai gam sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế kết hợp với nhau chưa bao giờ lỗi mốt và luôn tạo nên sự sang trọng, vừa đẳng cấp đời cao đá cẩm thạch lại vừa cực kì thanh lịch. Nếu như không gian nhà bạn có sự kết hợp giữa hai gam sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế này thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Do vậy, nếu không gian sử dụng đá marble dán nền bạn có thể kết hợp với gam sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế trắng.

đá hoa cương

Có thể là đá marble dán nền thì bạn sử dụng sơn tường sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế trắng cùng với các thứ nặng nề có tràn lan mênh mông khắp nơi lực nặng nội thất sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế trắng. Điều này chắc chắn sẽ vô cùng cuốn hút đấy nhé. Bạn có thể cho thêm 1 vài điểm nhấn ở,, thứ trang điểm khác nhỏ để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo hơn.

đá hoa cương

Sự kết hợp hoàn hảo giữa đá marble dán nền gam sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế trắng

 

 đá marble dán nền kết hợp với gam sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế ghi, xám

Tập thể khách hàng gần xa,, gam sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế ghi, xám là các sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế trung tính nên có thể dễ dàng kết hợp được với các loại sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế sắc khác nhau, trong đó có sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế đen. Khi không gian sử dụng đá marble dán nền thì có thể kết hợp với sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế ghi, xám đều thích hợp.

đá hoa cương

 Lúc này không gian của bạn không bị bí bách mà vẫn rất sang trọng, tạo được độ thoáng vượt trội lên hàng đầu của hạng mục đá cẩm thạch. Bạn có thể dùng sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế ghi hay xám làm sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế sơn tường và dùng đá marble dán nền gam sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế đen ốp lên tường theo mảng để tạo nên bức tranh, hoặc là ốp phần dưới chân tường thì đều tạo nên sự nổi bật. Hoặc là sự kết hợp theo ý của bạn miễn sao tạo được sự hài hò

đá hoa cương

Không gian sử dụng đá marble dán nền ốp tường và dùng sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế ghi cho bộ sofa cực sang trọng

 

 đá marble dán nền kết hợp với sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế đỏ

Tràn lan mênh mông khắp nơi người cho rằng khi sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế đen kết hợp với sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế đỏ sẽ tạo nên sự tù túng và bí bách. Tuy nhiên, nếu bạn khéo léo một chút thì nó sẽ tạo nên một không gian vô cùng tuyệt vời đấy nhé. Sự kết hợp này bạn có thể sử dụng cho căn bếp gia đình mình.

đá hoa cương

 Trong căn bếp bạn có thể sử dụng mặt cẩm thạch là đá marble dán nền các mảng tường sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế đỏ. Bạn không nên dùng những yêu đãi giá rẻ cho toàn bộ tường là sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế đỏ mà chỉ nên dùng theo từng mảng tường, có như vậy mới vừa tạo ấn tượng lại vừa đẳng cấp đời cao đá cẩm thạch và lãng mạn. Hoặc là sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế đỏ ở tủ bếp cũng là gợi ý hoàn hảo.

Phòng bếp sử dụng mặt bàn là đá marble dán nền cùng với sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế đỏ ở phần tủ bếp cực nổi bật

 

 đá marble dán nền kết hợp với sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế vàng

Không gian sử dụng đá marble dán nền kết hợp với gam sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế vàng đem lại sự sang trọng lại tinh tế, tạo nên cảm giác rất chi tiết sản xuất thành hình trực tiếp tạo và tràn đầy sức sống. Điều này còn tạo cho bạn và các thành viên trong gia đình luôn tràn đầy năng lượng và tinh thần lạc quan.

đá hoa cương

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa đá marble dán nền ở cẩm thạch và một phần cẩm thạch và gam sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế vàng

 

 đá marble dán nền kết hợp với gam sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế bạc

Sự kết hợp giữa sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế đen và sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế bạc sẽ mang đến cho bạn một không gian vừa sang trọng vừa đẳng cấp đời cao đá cẩm thạch và mang chút đương đại. Với sự kết hợp này nó cũng tạo nên sự cá tính cho chủ nhân. Hãy tưởng tượng đá marble dán nền của bạn sử dụng đá marble dán nền kết hợp với bộ ghế sofa kiểu dáng tân cổ điển gam sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế bạc thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

đá hoa cương

Sử dụng đá marble dán nền trong không gian sống khá dễ dàng kết hợp với các gam sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế khác nhau. Tùy theo con mắt thẩm mĩ của gia chủ mà mỗi không gian sẽ có vẻ đẹp riêng. Trên đây là một số cách phối sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế mà Kim Thịnh Phát dành cho bạn, hi vọng sẽ giúp bạn có, kiến thức thật là bổ ích.

đá hoa cương

Chọn đá marble dán nền cũng là 1 trong, chú ý có giá trị lớn hàng đầu của đá cẩm thạch sở hữu các ai đang mang ý định dùng cái đá này. Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

đá hoa cương

 Ý nghĩa phong thủy của đá marble dán nền

 đá marble dán nền bao gồm vô cùng tràn lan mênh mông khắp nơi kiểu vân và sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế sắc đẹp khác nhau nhưng hầu như sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế nhan sắc được quan tâm Với con số lớn đứng đầu duy nhất là sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế trắng.

đá hoa cương

 Đây cũng là kiểu đá với căn nguyên từ mưa gió nước và hơi ẩm ướt Ý – nơi được các nhà điêu khắc, kiến trúc sư dùng làm cho chất liệu trong các tác phẩm nghệ thuật của mình. Ngày nay, loại đá marble dán nền đẹp mắt này đã vươn lên là vật liệu phổ biến trong trang trí nội thất và được dự đoán vẫn sẽ tiếp tục là 1 xu thế được quan tâm trong thời kì tới.

đá hoa cương

Sắc trắng chi tiết sản xuất thành hình trực tiếp chói đá marble dán nền cũng được trung hòa bởi sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế bàn bếp sở hữu ánh xám nhẹ. Cách trang trí mang bố cục và sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế sắc đẹp kết hợp đã tạo buộc phải 1 ko gian đẹp như trong mơ. Có tràn lan mênh mông khắp nơi người chưa biết đến ý nghĩa phong thủy của đá marble dán nền.

đá hoa cương

Trong quan niệm của người Á Đông, đặc trưng là Các mưa gió nước và hơi ẩm ướt trên thế giới việc chọn lựa sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế sắc, nguyên liệu tốt Với con số lớn đứng đầu duy nhất trang trí cho ngôi nhà phù hợp với phong thủy bản mệnh của gia chủ luôn được xem trọng.

đá hoa cương

Các nhà phong thủy cho rằng, năng lượng phong thủy chi phối đến môi trường sống của gia chủ sẽ tác động tới vận mệnh, sức khỏe và, mối quan hệ trong gia đình. Nếu tậu lựa sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế sắc, kiểu vân mang tính tương sinh sở hữu hành của gia chủ thì những yêu đãi giá rẻ cho toàn bộ việc sẽ tốt đẹp.

đá hoa cương

 Bí kíp chọn đá marble dán nền theo phong thủy

Đối sở hữu gia chủ mệnh Kim:, chiếc đá marble dán nền sở hữu ánh bạc, ánh đồng từ sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế trắng, xám tới sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế vàng nhạt hay kim sa là thích hợp. Tốt Với con số lớn đứng đầu duy nhất nên sắm đá mang sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế nâu vàng hoặc với kèm ánh kim bạc, hoặc vân đá sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật thực tế trắng chi tiết sản xuất thành hình trực tiếp

đá hoa cương

Mô tả sơ bộ của marble lót nền

Đá hoa cương marble lót nền Mang vẻ đẹp tinhtế và kiêu sa. Sản phẩm được khai thác và nhậpkhẩu từ Châu Âu với điểm nhấn là vân đá được marble lót nền marble lót nền nguyên thổ ngay từ lúc hình thành liên kết. Bề mặt sản phẩm được đánh bóng với côngn ghệ cao mang tới độ bóng hoàn hảo, chống dính dầu mỡ, chống bám bụi, bề mặt láng như gương, thậm chí bạn có thể nhìn thấy hình ảnh của mình in trong mặt đá.

Giới thiệu một số tính năng của đá hoa cương marble lót nền

đá hoa cương

Giá đá marble lót nền

Giá bán gắn liền với hình ảnh   

Nguồn gốc: marble lót nền marble lót nền khai thác từ núi đá

 marble lót nền                                      

Là loại đá hoa cương marble lót nền từ nhiên nên có độ bóng cao, chống trầy xước tốt nhất, đồng thời cũng chống thấm tốt hơn các loại đá khác, đá này ốp lát ngoài trời cũng không bị bay màu

Tên gọi khác của marble lót nền.

đá hoa cương

Đá marble lót nền.

Chủng loại; marble lót nền rất cứng

Bề mặt đẹp, độ bóng láng rất cao, sẽ in rỏ bóng điện và các đồ vật xung quanh lên bề mặt đá rất rõ

Chiều dầy cạnh đá từ 18 đến 20 mm. cộng trừ 1mm; Chiiều dài ; từ 1500 đến 2900 mm; Chiều rộng ; từ 600 đến 1900 mm

đá hoa cương

Đá hoa cương marble lót nền

Độ cứng của đá; rất cao; Hút thấm, 0,1%.; Trầy xước trong sử dụng; 0,151%; Đánh giá chất lượng sử dụng; Ốp lát ngoài trời đạt tỷ lệ 8,8/10.; Ốp lát trong nhà đạt tỷ lệ 9,8/10.; Chống ố 9,5/10; Chống trầy 9,4/10; Loại đá này rất tốt cho sử dụng nội thất và ngoại thất

Thông tin đơn giá đá hoa cương marble lót nền

Giá đá hoa cương marble lót nền tùy vào khuôn khổ lớn nhỏ mà bạn yêu cầu, giá bán có tại hình ảnh, có thể thương thảo them bớt theo thời giá, tang giảm khi bạn đến tại kho đá chúng tôi, đá có tông màu sắc hoa văn hiện tại như hình ảnh thực tại đây hạtmàu sắc hoa văn hiện tại như hình ảnh thực tại đây đồng nguên thổ trầm, phù hợp với những ai yêu thích vẻ đẹp và sạch bóng ngôi nhà

Tên sản phẩm:

 

Đá hoa cương marble lót nền

Tên gọi khác: marble lót nền

Hay còn gọi là; đá hoa cương marble lót nền marble lót nền

Nguồn gốc: marble lót nền nguồn gốc marble lót nền

đá hoa cương

Giá đá marble lót nền

Giá gốc tại hình ảnh, cần thi công vui long liên hệ Liên hệ để được giá tốt nhất

Đặc tính của đá marble lót nền

Họa tiết: vân đá lớn tại nguyên thổ như Đá hoa cương marble lót nền sáng lấp lánh trên nền màu sắc hoa văn hiện tại như hình ảnh thực tại đây như những dải ngân hà tuyệt đẹp.

đá hoa cương

Kích thước của đá hoa cương marble lót nền

Khổ đá: Dài: 2000mm > 2800mm, Rộng: 600 – 1800 mm, Độ dày: 19mm ( -1mm). Đạt tiêu chuẩn châu âu

 

Màu Đá hoa cương marble lót nền:

Màu sắc hoa văn hiện tại như hình ảnh thực tại đây

Thành phần chính của đá marble lót nền: thành phần từ axit, chủ yếu là SiO2

Đặc tính vật lý: bền, cứng, chịu nhiệt tốt

Bề mặt đá: ít bị trầy xước, dễ lau chùi, không thấm nước

đá hoa cương

Đá marble lót nền

Yêu điểm nổi bật của đá marble lót nền

Độ cứng cực cao đứng thứ hai sau kim cương, chịu nhiệt tốt là ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm này.

Đá marble lót nền cuốn hút người nhìn với thiết kế như những hạt marble lót nền nhỏ li ti như những vì sao lấp lánh.

đá hoa cương

Màu sắc của đá marble lót nền

Gam màu sắc đa giạng huyền bí đặc biệt phù hợp với không gian sạch đẹp, đem tới hưng thịnh trong cảm nhận khách quan đối với gia chủ.

Đặc tính đá hoa cương marble lót nền

Đặc tính nổi trội của đá là kết cấu cao, độ bóng nhẵn tốt, không thấm nước nên việc vệ sinh lau chùi rất dễ dàng, nhanh chóng.

đá hoa cương

Sử dụng đá marble lót nền trong xây dựng

Trong xây dựng tất cả các hạng cần ốp đá đều có thể ốp marble lót nền để nhũng khu vực này được bảo vệ sạch đẹp nhất nhất trong thời gian sử dụng, trong đó bao gồm từ nội thất đến ngoại thất, ốp loại marble lót nền không lo hư hỏng, không lo thấm nước, luôn sạch đẹp trường tồn với thời gian vĩnh cửu.

đá hoa cương

Đá hoa cương marble lót nền dùng các loại hạng mục về đá

Đây chính là mẫu đá marble lót nền này bán chạy nhất tại các cửa hàng của chúng tôi, được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng trong các thiết kế không gian gia đình. Đặc tính vật lý tự nhiên của đá hoa cương hay còn gọi là đá marble lót nền marble lót nền là cứng, chịu nhiệt tốt, nhẵn và ít thấm nước… chính vì thế mẫu đá hoa cương marble lót nền này thường được sử dụng cho các công trình chịu tác động ngoại lực cao như ốp lát bên được ứng dụng tuyệt vời nhất các hạng mục, thang máy, sàn nhà, cầu thang, phòng bếp, nhà vệ sinh, các cột đá hoa cương. Vì là mẫu đá ngoài nhập đặc biệt nên nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn thêm về sản phẩm.

 

 

148 Nguyễn Văn Cự, Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

0904636466

0904636466

quantriktp@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Đá liên quan

0904636466