148 Nguyễn Văn Cự, Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0904636466
78 mẫu đá marble tự nhiên
Liên hệ

78 mẫu đá marble tự nhiên

Như vậy mang các thông báo trên bạn có thể yên ổn tâm tìm được loại đá marble tự nhiên ưng ý cho quầy bar. Với con số lớn đứng đầu lúc đến có doanh nghiệp đá marble tự nhiên Kim Thịnh Phát các bạn sẽ có rất tràn lan mênh mông khắp nơi lựa chọn hoàn hảo.

đá hoa cương

 đá marble tự nhiên phổ biến cái mã, sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục tự nhiên nổi bật thực tế sắc

Mỗi gia chủ sẽ mang thị hiếu khác nhau nên tìm đá marble tự nhiên cũng sẽ ko giống nhau. Họ sẽ lựa chọn để vừa yêu thích sở hữu không gian lại vừa thỏa mãn được thị hiếu của bản thân. Với đá marble tự nhiên sẽ hoàn những yêu đãi giá rẻ cho toàn đáp ứng nhu cầu trên của bạn. đá marble tự nhiên phổ biến, chiếc mã với từng, chừng độ sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục tự nhiên nổi bật thực tế nhan sắc khác nhau.

đá hoa cương

 Bạn có thể tậu loại đá marble tự nhiên gam sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục tự nhiên nổi bật thực tế nhạt, ít đường vân hay gam sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục tự nhiên nổi bật thực tế đậm, đa dạng đường vân… Điều này còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng và sở thích của người. Do vậy, đá marble tự nhiên hoàn những yêu đãi giá rẻ cho toàn ưng ý có đa dạng ko gian và đáp ứng nhu cầu của phổ biến gia chủ.

đá hoa cương

đá marble tự nhiên dễ dàng phối hợp và sử dụng

Trong ko gian sống sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục tự nhiên nổi bật thực tế sắc đẹp đóng vai trò cực kì có giá trị lớn hàng đầu của đá tự nhiên để tạo cần vẻ đẹp, vì thế khi lựa sắm bất cứ thứ nặng nề có tràn lan mênh mông khắp nơi lực nặng nào bạn cũng nên mến mộ đá tự nhiên ý tạo phải được sự hài hòa.

Bên cạnh chiếc đá tự nhiên đá hoa cương, các năm sắp đây đá hoa cương, các dòng sản phẩm đá marble cũng chiếm lĩnh khá nhiều trên thị trường ĐÁ MARBLE TỰ NHIÊN. Tuy nhiên đá hoa cương, ko ít người lại e sợ chất lượng của đá marble ĐÁ MARBLE TỰ NHIÊN. Vậy có cần tìm đá marble để trang hoàng nhà ở hay không? Hãy cùng mua câu giải đáp nhé!

đá hoa cương

Đá marble là dòng đá được sản xuất từ sự hài hòa giữa bột đá đá hoa cương, nhựa (epoxy đá hoa cương, poly hay acrylic) đá hoa cương, bột nhôm đá hoa cương, những chất ổn định và chất tạo màu ĐÁ MARBLE TỰ NHIÊN. Đá marble thường khiến vật liệu trong xây dựng và trang hoàng những công trình đá hoa cương, kiến trúc đá hoa cương, nhà ở buộc phải sự dụng vật đá nguyên khối liền mạch ĐÁ MARBLE TỰ NHIÊN. Một số vận dụng của đá marble đa dạng như: khiến bề mặt bàn bếp đá hoa cương, bồn tắm đá hoa cương, chậu rửa đá hoa cương, quầy bar đá hoa cương, quầy thu ngân đá hoa cương, quầy tiếp tân…

đá hoa cương

Đá marble có mặt trên thị trường và được giới thiệu phổ biến lần thứ 1 vào năm 1967 bởi hãng DuPont mang tên gọi sản phẩm là Corian ĐÁ MARBLE TỰ NHIÊN. Thời gian sau đá hoa cương, phổ biến hãng phân phối đá cũng lần lượt cho trình làng các mẫu sản phẩm đá marble nhưng sở hữu đa dạng tên gọi khác như: Wilsonart Solid Surface đá hoa cương, Meganite đá hoa cương, Swan Swanstone đá hoa cương, Samsung Staron đá hoa cương, Aristech Avonite…

đá hoa cương

Với, trước hết bạn có thể sử dụng được ở rộng rãi, vị trí khác nhau và chúng hoàn những yêu đãi giá rẻ cho toàn với thể dễ dàng kết hợp cộng mang, thứ nặng nề có tràn lan mênh mông khắp nơi lực nặng nội thất khác. Gam sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục tự nhiên nổi bật thực tế vàng không làm ko gian của bạn bị lệch tone hay khó chịu. Bạn với thể thoải mái lựa tậu bộ ghế sofa, bàn trà, thảm trải sàn theo ý thích của mình mà ko lo rằng liệu với hợp có gam sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục tự nhiên nổi bật thực tế đá marble tự nhiên hay không.

đá hoa cương

 Đừng lo lắng nhé, đá marble tự nhiên hoàn những yêu đãi giá rẻ cho toàn đáp ứng được yêu cầu này. Với con số lớn đứng đầu duy nhất là, ko gian lựa mua đá marble tự nhiên nhạt lại càng dễ tiêu dùng hơn bao giờ hết. Phòng khách gia đình bạn sẽ vươn lên là vừa thoáng, sang trọng và cực kì cuốn hút, sắp gũi.

đá hoa cương

 đá marble tự nhiên với giá thành vừa phải

Nếu xét về số tiền bỏ ra ban đầu khi bạn sắm các mẫu đá ốp lát tự nhiên hay mẫu công trình ốp đá tự nhiên men thì đá marble tự nhiên sẽ với mức giá đắt hơn. Tuy nhiên lúc xét về lâu dài thì điều này hoàn những yêu đãi giá rẻ cho toàn ngược lại. Với đá thấp tiền bạn có thể không bắt buộc bỏ ra số tiền đa dạng để tìm ban đầu nhưng sau 1 thời gian ngắn dùng nó sẽ bị hư hỏng, từ đấy phải tu sửa rộng rãi lần.

Kết quả: 3.8/10 - (13 phiếu)

Thông tin chi tiết

 Trong khi đấy sở hữu, tuy cần bỏ số tiền ban đầu to hơn một chút nhưng bù lại nó cực kì bền đẹp và có tuổi thọ lâu dài, bạn không phải buộc phải tu sữa trong thời kì ngắn. Do vậy lúc tính đến lâu dài thì rõ ràng tiêu dùng đá marble tự nhiên tùng tiệm giá thành hơn hẳn cần không nào?

đá hoa cương

Xét về lâu dài đá marble tự nhiên tằn tiện tiền cho gia chủ

 đá marble tự nhiên với các ưu điểm trên buộc phải với thể phù hợp có rất tràn lan mênh mông khắp nơi các không gian khác nhau. Từ ko gian mang phong cách đẳng cấp đời cao đá tự nhiên hay cổ điển, tân cổ điển thì đá marble tự nhiên đều với tới vẻ đẹp siêu riêng và cuốn hút. Đến Kim Thịnh Phát để lựa chọn và được chúng tôi tham mưu phải chăng Với con số lớn đứng đầu duy nhất.

đá hoa cương

Khi đá marble tự nhiên bị rạn nứt

Rất với thể trong công đoạn chuyển động từ nơi này tới nơi khác bạn sẽ khiến cho đá marble tự nhiên bị nứt, hoặc cũng mang thể do mang 1 lực gì ấy liên quan vào bề mặt làm cho đá marble tự nhiên bị nứt thành từng đường dài. Khi đá marble tự nhiên bị nứt bạn buộc phải tậu cách để khắc phục ngay trường hợp ko muốn đá nhanh bị hỏng.

đá hoa cương

Dùng, chất chuyên tiêu dùng để chống nứt đá marble tự nhiên nhớ tham khảo kĩ trước khi dùng

Vết nứt trên đá marble tự nhiên mang thể là vết nứt nhẹ hoặc nứt sâu, dù là như thế nào thì bạn cũng cần khắc phục chúng một phương pháp rẻ Với con số lớn đứng đầu duy nhất. Khắc phục vết nứt cho đá marble tự nhiên bằng phương pháp sắm các chi tiết sản xuất thành hình trực tiếp chuyên chống vết nứt cho đá marble tự nhiên.

đá hoa cương

Tốt Với con số lớn đứng đầu duy nhất bạn nên chọn hiểu thật kĩ càng và sở hữu thể gọi điện tới các nơi chuyên về đá marble tự nhiên để được tham vấn 1 bí quyết thấp Với con số lớn đứng đầu duy nhất. Bạn bạn bắt buộc quan tâm rằng trước lúc xử lý, vết nứt của đá marble tự nhiên bạn bắt buộc làm sạch chúng, cái bỏ đa số vết bẩn, cộng với đó là tiến hành chống thấm để đá marble tự nhiên được bền đẹp. Khi tiêu dùng, chất chuyên để chống rạn vỡ bạn phải đọc kĩ hướng dẫn trước khi tiêu dùng và thực hiện theo đúng bí quyết nhé.

đá hoa cương

Khi đá marble tự nhiên bị sa thải trong quá trình thi công và lúc sử dụng

Sa thải trong quá trình thi công và lúc sử dụng cũng là nếu bạn với thể dễ dàng gặp bắt buộc lúc tiêu dùng đá marble tự nhiên. Bề mặt bị sa thải trong quá trình thi công và lúc sử dụng làm mất đi tính thẩm mĩ, độ bóng và cũng dễ khiến đá marble tự nhiên nhanh giảm tuổi thọ. Vậy, khắc phục vết sa thải trong quá trình thi công và lúc sử dụng đó như thế nào?

đá hoa cương

Có phổ biến phương pháp để khắc phục vết sa thải trong quá trình thi công và lúc sử dụng trên đá marble tự nhiên. Bạn sở hữu thể dùng kem đánh bóng với giả dụ là, vết xước nhẹ. Loại kem này vừa khắc phục được vết xước lại vừa khiến cho bề mặt đá được bóng đẹp hơn. Bạn cũng có thể che giấu vết xước bằng phương pháp tiêu dùng chất nâng vượt trội lên hàng đầu của hạng mục đá tự nhiên cường sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục tự nhiên nổi bật thực tế sắc cho đá marble tự nhiên. Loại chất này với điểm mạnh giúp cho sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục tự nhiên nổi bật thực tế nhan sắc của đá thêm đẹp, rực ranh mãnh lại vừa che vết xước một cách rẻ Với con số lớn đứng đầu duy nhất.

đá hoa cương

Có tràn lan mênh mông khắp nơi cách để khắc phục vết xước trên đá marble tự nhiên

Một cách nữa là bạn sử dụng một nét vẽ để che giấu vết xước trên mặt đá marble tự nhiên. Hãy dùng Permanent Markers hay sơn và vẽ 1 đường theo vết xước trên bề mặt. Bạn nhớ tìm sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục tự nhiên nổi bật thực tế trùng có sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục tự nhiên nổi bật thực tế đen của đá marble tự nhiên nhé.

đá hoa cương

Xét về tính chất đá hoa cương, đá marble sở hữu cấu trúc bề mặt cũng tương tự những cái đá tự nhiên ĐÁ MARBLE TỰ NHIÊN. Mỗi loại đá marble sẽ mang công thức chế tạo riêng để sở hữu màu dung nhan và tính năng giống mang 1 số loại đá tự nhiên ĐÁ MARBLE TỰ NHIÊN. Ví dụ như với đá granite cao cấp granit thì sẽ mang dòng đá hoa cương nhân tạo tương ứng ĐÁ MARBLE TỰ NHIÊN. Đá marble mang vẻ bề ko kể vô cùng giống đá tự nhiên đá hoa cương, cũng sở hữu khả năng chịu lực liên quan ko kém cạnh đá tự nhiên ĐÁ MARBLE TỰ NHIÊN.

đá hoa cương

Không chỉ thế đá hoa cương, đá marble còn mang nhiều điểm mạnh mà 1 số cái đá khi không ko có ĐÁ MARBLE TỰ NHIÊN. Đầu tiên là sự phổ biến về màu sắc đá hoa cương, kiểu vân đá đá hoa cương, hạt đá… Vì trong giai đoạn sản xuất đá hoa cương, người ta mang thể linh hoạt điều chỉnh công thức pha chế để cho có mặt trên thị trường phổ biến cái đá độc đáo đá hoa cương, các kiểu hoa văn vân đá mới lạ đá hoa cương, khác biệt đá hoa cương, mô phỏng tự nhiên cao ĐÁ MARBLE TỰ NHIÊN.

đá hoa cương

Thứ hai là đá marble được bổ sung đa dạng chất giúp nâng cao tuổi thọ sử dụng cho đá đá hoa cương, đồng thời khắc phục các nhược điểm tồn tại ở đá tự nhiên ĐÁ MARBLE TỰ NHIÊN. Bề mặt gelcoat mang vật liệu composite có tác dụng kháng khuẩn đá hoa cương, không phai màu đá hoa cương, chống thấm cho đá marble ĐÁ MARBLE TỰ NHIÊN.

đá hoa cương

Thứ ba là đá marble linh hoạt trong mẫu mã hơn các chiếc đá tự nhiên vì ưu điểm dễ tạo hình và ghép nối ĐÁ MARBLE TỰ NHIÊN. Điều này lý giải tại sao rộng rãi nhà thiết kế ngày nay thường tìm đá marble hơn so mang đá tự nhiên ĐÁ MARBLE TỰ NHIÊN. Điển tuồng như lúc lắp đặt chậu rửa bằng đá marble đá hoa cương, sản phẩm với thể kết nối hoàn toàn liền mạch với mặt bàn đá hoa cương, không chỉ tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cao đá hoa cương, mà còn giảm thiểu sự tàng trữ nước và nâng cao thời gian dùng lâu dài ĐÁ MARBLE TỰ NHIÊN.

đá hoa cương

Ngoài ra đá hoa cương, một điểm cộng khác là đá marble sở hữu thể nhanh chóng sửa chữa

và khắc phục khi xảy ra nếu nứt đá hoa cương, vỡ đá hoa cương, gãy…  Bề mặt đá marble cũng dễ dàng trong việc lau chùi đá hoa cương, vệ sinh để luôn được sáng bóng ĐÁ MARBLE TỰ NHIÊN.

Với các điểm mạnh trên đá hoa cương, chắc với lẽ bạn đã tự mua được câu giải đáp cho chính mình về việc bắt buộc chọn đá marble trong trang trí nhà ở hay không? Nếu muốn tậu một chiếc sản phẩm cẩm thạch cương vừa đẹp lại vừa với giá tiền thông minh thì đá marble sẽ là lựa tậu xuất sắc cho ngôi nhà của bạn ĐÁ MARBLE TỰ NHIÊN.

đá hoa cương

Khi tiến hành che giấu hay khắc phục vết xước các bạn cũng phải quan tâm là hãy khiến cho sạch đá marble tự nhiên trước nhé. Có như vậy mới đảm bảo được hiệu quả vượt trội lên hàng đầu của hạng mục đá tự nhiên Với con số lớn đứng đầu duy nhất mà nó có lại

đá hoa cương

 đá marble tự nhiên cũng như rộng rãi, mẫu đá marble tự nhiên khác, không thể nào tránh khỏi việc bị nứt hay sa thải trong quá trình thi công và lúc sử dụng trong công đoạn sử dụng. Điều quan yếu là bạn biết bí quyết khắc phục để đảm bảo được vẻ đẹp cũng như tuổi thọ cho chi tiết sản xuất thành hình trực tiếp. Để mua được đá marble tự nhiên thấp Với con số lớn đứng đầu duy nhất cũng như được tham mưu về tất cả vấn đề hãy tới ngay có Kim Thịnh Phát ngay từ hôm nay.

đá hoa cương

Mang lại vẻ đẹp sang trọng

 đá marble tự nhiên đã được dùng bởi thợ thủ công bậc thầy trong, thiết kế nội thất như:, tự nhiên, tường, phòng tắm,... Nếu như trước kia, chỉ, đại gia vua quan mới là, tay chơi chịu đầu tư ốp đá marble tự nhiên trong ngoại hình cấu trúc nội thất thì ngày này, tính vận dụng này đã được dùng rộng rãi. Không chỉ sở hữu vậy mà người ta còn vận dụng tràn lan mênh mông khắp nơi kiểu đá khác nữa như, đá marble tự nhiên,...

đá hoa cương

 Trong lịch sử, sàn đá marble tự nhiên marble gắn ngay tắp lự với sự giàu sở hữu và sang trọng. Đó là 1 loại nguyên liệu tốt Với con số lớn đứng đầu duy nhất được tiêu dùng để trang trí nơi ăn ngủ của, vị vua, hoàng hậu, và được sử dụng trong 1 số tác phẩm nghệ thuật kiến trúc nức tiếng lịch sử nhân loại.

đá hoa cương

Chính, nhà bề ngoài nội thất cũng thừa nhận rằng họ bị vẻ đẹp của chiếc đá marble tự nhiên thu hút và luôn ưu tiên trong lựa tìm nguyên liệu tốt Với con số lớn đứng đầu duy nhất cho nội thất ngôi nhà. Phong phú bao la rộng lớn về kiểu vân và sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục tự nhiên nổi bật thực tế sắc đẹp đã làm cho các công trình kiến trúc được khiến từ đá marble tự nhiên trở nên sang trọng và tinh tế hàng đầu hiện nay. Ngôi nhà của bạn sẽ phát triển thành vô cùng mới lạ, sang trọng. đá marble tự nhiên biến căn nhà thêm sang trọng, tiện nghi

đá hoa cương

Ngày nay, bên cạnh các thiết kế trang trí truyền thống thì đá marble tự nhiên trở thành một xu hướng không thể thiếu trong mọi gia đình bởi sự sang trọng cũng như hiện đại mà nó với lại. Tuy mỗi kiểu dáng cột đá đem lại những cảm nhận khác nhau nhưng chúng đều khiến không gian ngôi nhà của bạn trở buộc phải lịch lãm và cuốn hút hơn rất nhiều.

đá hoa cương

  đá marble tự nhiên là gì?

 đá marble tự nhiên hay còn được gọi là đá granite. Đây là loại đá tự nhiên hình thành do sự biến đổi của đá vôi, đá cacbornate hay dolomit. Trong quá trình này, các biến chất tái tinh thể hóa tạo thành nheièu đường vân bắt mắt và độc đáo có trên phiến đá.

đá hoa cương

Do có kết cấu tinh thể bắt buộc đá marble tự nhiên vô cùng cứng rắn, ít thấm nước và chịu độ mài mòn cũng như trầy xước vượt trội lên hàng đầu của hạng mục đá tự nhiên. Không chỉ đẹp mắt, cứng rắn mà chúng ít bị gãy vỡ, dễ thi công cần rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Các thiết kế nhà ở thường sử dụng chúng để thi công phần sàn nhà hay cầu thang và nay là đá marble tự nhiên để tận dụng tính chất cứng rắn mà chúng có được.

 Đá marble tự nhiên đem lại sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn

Trước hết, đá marble tự nhiên thu hút người tiêu dùng bởi các đường vân độc đáo và bắt mắt, có một không hai. Các đường vân ấy lúc kết hợp cùng ko gian ngôi nhà và nội thất bên trong sẽ đem đến sự sang trọng và đẳng cấp ko gì sánh kịp. Bạn đang muốn lựa tìm mẫu mặt hàng đá để ốp cho công trình nhà bạn, nhưng giữa hàng trăm dòng mẫu đá marble tự nhiên khác nhau, bạn ko biết cần lựa tìm loại nào thì phải chăng cũng như với tới một vẻ đẹp sang trọng tinh tế cho không gian sống của bạn. đá marble tự nhiên sẽ trở nên một sự lựa sắm hoàn hảo.

đá hoa cương

Vì sao cần lựa mua đá marble tự nhiên ?

Theo, kiến trúc sư thì đá marble tự nhiên 1 lựa mua không thể bỏ qua tài nguyên tự nhiên bất kỳ bạn có một ko gian sống tiên tiến hay cổ điển, bởi vì tông sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục tự nhiên nổi bật thực tế sang trọng, điểm nhấn khiến cho vượt trội ko gian sống cũng như miêu tả đẳng cấp của gia chủ. Chính bởi thế mà bạn sẽ nhìn thấy vận dụng của loại đá này ở siêu phổ biến hạng mục khác nhau.

đá hoa cương

Mô tả sơ bộ của marble tự nhiên

Đá hoa cương marble tự nhiên Mang vẻ đẹp tinhtế và kiêu sa. Sản phẩm được khai thác và nhậpkhẩu từ Châu Âu với điểm nhấn là vân đá được marble tự nhiên marble tự nhiên nguyên thổ ngay từ lúc hình thành liên kết. Bề mặt sản phẩm được đánh bóng với côngn ghệ cao mang tới độ bóng hoàn hảo, chống dính dầu mỡ, chống bám bụi, bề mặt láng như gương, thậm chí bạn có thể nhìn thấy hình ảnh của mình in trong mặt đá.

Giới thiệu một số tính năng của đá hoa cương marble tự nhiên

đá hoa cương

Giá đá marble tự nhiên

Giá bán gắn liền với hình ảnh   

Nguồn gốc: marble tự nhiên marble tự nhiên khai thác từ núi đá

 marble tự nhiên                                            

Là loại đá hoa cương marble tự nhiên từ nhiên nên có độ bóng cao, chống trầy xước tốt nhất, đồng thời cũng chống thấm tốt hơn các loại đá khác, đá này ốp lát ngoài trời cũng không bị bay màu

Tên gọi khác của marble tự nhiên.

đá hoa cương

Đá marble tự nhiên.

Chủng loại; marble tự nhiên rất cứng

Bề mặt đẹp, độ bóng láng rất cao, sẽ in rỏ bóng điện và các đồ vật xung quanh lên bề mặt đá rất rõ

Chiều dầy cạnh đá từ 18 đến 20 mm. cộng trừ 1mm; Chiiều dài ; từ 1500 đến 2900 mm; Chiều rộng ; từ 600 đến 1900 mm

đá hoa cương

Đá hoa cương marble tự nhiên

Độ cứng của đá; rất cao; Hút thấm, 0,1%.; Trầy xước trong sử dụng; 0,151%; Đánh giá chất lượng sử dụng; Ốp lát ngoài trời đạt tỷ lệ 8,8/10.; Ốp lát trong nhà đạt tỷ lệ 9,8/10.; Chống ố 9,5/10; Chống trầy 9,4/10; Loại đá này rất tốt cho sử dụng nội thất và ngoại thất

Thông tin đơn giá đá hoa cương marble tự nhiên

Giá đá hoa cương marble tự nhiên tùy vào khuôn khổ lớn nhỏ mà bạn yêu cầu, giá bán có tại hình ảnh, có thể thương thảo them bớt theo thời giá, tang giảm khi bạn đến tại kho đá chúng tôi, đá có tông màu sắc hoa văn hiện tại như hình ảnh thực tại đây hạtmàu sắc hoa văn hiện tại như hình ảnh thực tại đây đồng nguên thổ trầm, phù hợp với những ai yêu thích vẻ đẹp và sạch bóng ngôi nhà

Tên sản phẩm:

 

Đá hoa cương marble tự nhiên

Tên gọi khác: marble tự nhiên

Hay còn gọi là; đá hoa cương marble tự nhiên marble tự nhiên

Nguồn gốc: marble tự nhiên nguồn gốc marble tự nhiên

đá hoa cương

Giá đá marble tự nhiên

Giá gốc tại hình ảnh, cần thi công vui long liên hệ Liên hệ để được giá tốt nhất

Đặc tính của đá marble tự nhiên

Họa tiết: vân đá lớn tại nguyên thổ như Đá hoa cương marble tự nhiên sáng lấp lánh trên nền màu sắc hoa văn hiện tại như hình ảnh thực tại đây như những dải ngân hà tuyệt đẹp.

đá hoa cương

Kích thước của đá hoa cương marble tự nhiên

Khổ đá: Dài: 2000mm > 2800mm, Rộng: 600 – 1800 mm, Độ dày: 19mm ( -1mm). Đạt tiêu chuẩn châu âu

 

Màu Đá hoa cương marble tự nhiên:

Màu sắc hoa văn hiện tại như hình ảnh thực tại đây

Thành phần chính của đá marble tự nhiên: thành phần từ axit, chủ yếu là SiO2

Đặc tính vật lý: bền, cứng, chịu nhiệt tốt

Bề mặt đá: ít bị trầy xước, dễ lau chùi, không thấm nước

đá hoa cương

Đá marble tự nhiên

Yêu điểm nổi bật của đá marble tự nhiên

Độ cứng cực cao đứng thứ hai sau kim cương, chịu nhiệt tốt là ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm này.

Đá marble tự nhiên cuốn hút người nhìn với thiết kế như những hạt marble tự nhiên nhỏ li ti như những vì sao lấp lánh.

đá hoa cương

Màu sắc của đá marble tự nhiên

Gam màu sắc đa giạng huyền bí đặc biệt phù hợp với không gian sạch đẹp, đem tới hưng thịnh trong cảm nhận khách quan đối với gia chủ.

Đặc tính đá hoa cương marble tự nhiên

Đặc tính nổi trội của đá là kết cấu cao, độ bóng nhẵn tốt, không thấm nước nên việc vệ sinh lau chùi rất dễ dàng, nhanh chóng.

đá hoa cương

Sử dụng đá marble tự nhiên trong xây dựng

Trong xây dựng tất cả các hạng cần ốp đá đều có thể ốp marble tự nhiên để nhũng khu vực này được bảo vệ sạch đẹp nhất nhất trong thời gian sử dụng, trong đó bao gồm từ nội thất đến ngoại thất, ốp loại marble tự nhiên không lo hư hỏng, không lo thấm nước, luôn sạch đẹp trường tồn với thời gian vĩnh cửu.

đá hoa cương

Đá hoa cương marble tự nhiên dùng các loại hạng mục về đá

Đây chính là mẫu đá marble tự nhiên này bán chạy nhất tại các cửa hàng của chúng tôi, được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng trong các thiết kế không gian gia đình. Đặc tính vật lý tự nhiên của đá hoa cương hay còn gọi là đá marble tự nhiên marble tự nhiên là cứng, chịu nhiệt tốt, nhẵn và ít thấm nước… chính vì thế mẫu đá hoa cương marble tự nhiên này thường được sử dụng cho các công trình chịu tác động ngoại lực cao như ốp lát bên được ứng dụng tuyệt vời nhất các hạng mục, thang máy, sàn nhà, cầu thang, phòng bếp, nhà vệ sinh, các cột đá hoa cương. Vì là mẫu đá ngoài nhập đặc biệt nên nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn thêm về sản phẩm.

đá hoa cương

đá marble tự nhiên là 1 cái đá tự nhiên tự nhiên, được hình thành từ đá vôi biến thể, trải qua công đoạn kiến tạo của vỏ địa cầu đã hình thành ra dòng đá marble tự nhiên nổi bật về cả tính chất cũng như về sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục tự nhiên nổi bật thực tế nhan sắc tự nhiên.

đá hoa cương

Tuy ko có độ cứng không lo sa thải trong quá trình thi công và lúc sử dụng vượt trội nhưng đá marble tự nhiên vẫn được các kiến trúc sư đánh gúa vượt trội lên hàng đầu của hạng mục đá tự nhiên về Tinh tế nét đẹp trơn láng mịn của chi tiết sản xuất thành hình trực tiếp, bởi vì có phong cách sang trọng, độc đáo, tinh tế khác xa so có các dòng đá marble tự nhiên khác siêu tràn lan mênh mông khắp nơi.

đá hoa cương

Sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục tự nhiên nổi bật thực tế nâu với con số lớn đứng đầu của đá marble tự nhiên ví như xét về phong thủy thuộc mệnh Thổ, diễn tả của sự trang nhã, giản dị mang tác dụng duy trì nguồn năng lượng cho ngôi nhà của bạn. Cho buộc phải rất phổ biến gia chủ đã sử dụng đá marble tự nhiên có hy vọng mang tới phổ biến điều may mắn cho các thành viên trong gia đình, cũng như chế tạo một nguồn năng lượng dồi dào.

đá hoa cương

Ứng dụng rộng rãi của loại đá marble tự nhiên chính là ở phòng bếp, hành lang, phòng khách, tự nhiên ban công bởi vì sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục tự nhiên nổi bật thực tế nhan sắc trung hòa, mang thể kết hợp sở hữu cực kỳ tràn lan mênh mông khắp nơi sắc diện màu sắc bàn bếp ốp cho hạng mục tự nhiên nổi bật thực tế sắc khác nhau để tạo buộc phải điểm nhấn ấn tượng cho ko gian sống

148 Nguyễn Văn Cự, Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

0904636466

0904636466

quantriktp@gmail.com

T2 - T7 09:00 - 19:00

Đá liên quan

0904636466