100%

Hài lòng

da hoa cương  là loại vật liệu - bảng giá mới nhất 550 loại đá

icon Đá hoa cương màu nâu

da hoa cương là loại vật liệu - bảng giá mới nhất 550 loại đá

icon

  • Cung cấp đá hoa cương

  • Thiết kế công trình đá

  • Thi công công trình đá

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về đá hoa cương
Bạn chắc chắn sẽ hài lòng

Thông tin

da hoa cương là loại vật liệu - bảng giá mới nhất 550 loại đá

da hoa cương là loại vật liệu - bảng giá mới nhất 550 loại đá

da hoa cương  là loại vật liệu - bảng giá mới nhất 550 loại đá

Những loại đá hoa cương mới nhất tại đây những loại đá đang được bán chạy hàng nhất

Đây cũng là yếu tố giúp cho gia chủ cân bằng được năng lượng trong phong thủy cầu thang đá, có tất cả các yếu tố như Kim cầu thang đá, Thủy cầu thang đá, Hỏa cầu thang đá, Thổ và Mộc tự nhiên hài hòa.

đá hoa cương

Nói tóm lại cầu thang đá, với kinh nghiệm và thương hiệu cầu thang đá, công ty Kim Thịnh Phát sẽ hỗ trợ bạn về mọi vấn đề khi sử dụng đá tự nhiên để thiết kế cầu thang đẹp.

Khi bạn phát hiện ra nền đá có bám vết bẩn cầu thang đá, bạn nên đổ một ít dung dịch vệ sinh dùng cho đá hoa cương xuống cầu thang đá, sau đó dùng khăn khô lau sạch cầu thang đá, nếu muốn bạn có thể lấy khăn ướt để lau lại.

đá hoa cương

Dùng dung dịch vệ sinh phù hợp với từng loại đá

Với mỗi loại đá hoa cương nếu bạn muốn nó luôn bền lâu cầu thang đá, sáng bóng và sạch sẽ tạo nên không gian trang trọng trong nhà của mình thì bạn phải biết được cách để vệ sinh nó đúng cách.

đá hoa cương

Với loại đá hoa cương đá, bạn có thể cân nhắc sử dụng các dung dịch dùng để vệ sinh sau đây:

 Marble Finshing Premium: Đây là một dạng sản phẩm thường dùng để vệ sinh đá hoa cương đá, được làm dạng bột. Chức năng của sản phẩm Marble Finshing Premium đó là giúp hỗ trợ phục hồi bề mặt,

đá hoa cương

Nếu đá của nhà bạn đã sử dụng lâu năm rồi cầu thang đá, nó đã có dấu hiệu bị mòn đi thì loại sản phẩm này hoàn toàn phù hợp vì nó sẽ có tác dụng phục hồi lại và đồng thời nếu bạn sử dụng liên tục cầu thang đá, đúng cách sẽ khiến cho loại đá hoa cương ở nhà bạn luôn được sáng bóng và thấm nước tốt.

đá hoa cương

Thánh đường nên dùng đá hoa cương tự nhiên hay nhân tạo?

Có rất nhiều ý kiến xoay quanh việc nên chọn đá hoa cương tự nhiên hay nhân tạo cho thánh đường. Điều này còn phụ thuộc vào quan điểm và cách nhìn của nhiều người. Nhìn chung cầu thang đá, hiện nay đá hoa cương nhân tạo được ưa chuộng hơn cả bởi những ưu điểm khác biệt so với đá hoa cương tự nhiên:

đá hoa cương

@@ đá hoa cương nhân tạo cũng là loại đá hoa cương được làm từ bột của đá hoa cương tự nhiên. Chỉ khác là chúng được hình thành qua công nghệ ép dẻo của bàn tay con người.

đá hoa cương

@@ đá hoa cương có màu sắc con tiện ốp cho hạng mục lan can nổi bật và hoa văn đa dạng và phong phú hơn đá hoa cương tự nhiên. Từ đó cầu thang đá, giúp gia chủ có thể tùy thích lựa chọn theo sở thích và phong cách thiết kế của ngôi nhà.

đá hoa cương

Đá hoa cương là loại đá cao cấp và chúng có một vẻ đẹp rất thu hút. Nếu bạn là người ưa chuộng màu sắc thì lựa chọn đá hoa cương cẩm thạch là rất hợp lý. So với những loại đá cẩm thạch khác thì chúng có tỉnh thẩm mỹ cao bởi sự đa dạng về kiểu vân, hoa văn trên mặt đá.

đá hoa cương

Người ta cho rằng vốn dĩ đá hoa cương được xếp vào top những loại đá mang lại nét đẹp sang trọng bởi quy trình tạo ra đá hoa cương khá tỉ mỉ và thận trọng. Vật liệu hoàn toàn tự nhiên như hoa cương cẩm thạch lại có rất nhiều màu sắc đa dạng, bởi chúng được khai thác từ khắp nơi trên thế giới ở những vùng mang đặc tính địa chất khác nhau nên sự đa dạng về màu sắc là dễ hiểu.

đá hoa cương

Vì thế nếu mặt bàn bếp của nhà bạn được khoác lên mình bộ áo bằng chất liệu đá hoa cương cẩm thạch thì hãy tin rằng không có loại đá nào mang màu sắc với những đốm, mảng màu và vân đá giống như vậy đâu nhé.

Thông tin chi tiết

da hoa cương là loại vật liệu - bảng giá mới nhất 550 loại đá

da hoa cương là loại vật liệu - bảng giá mới nhất 550 loại đá

da hoa cương  là loại vật liệu - bảng giá mới nhất 550 loại đá

Những loại đá này được sản xuất trong chi tiết đá hoa cương cầu thang

Với khổ 60 cầu thang đá, mỗi mẫu đá hoa cương sẽ có sự chêch lệch nhất định. Nhưng mức giá này chỉ có tính tương đối cầu thang đá, vì chúng sẽ thay đổi tùy vào từng thời điểm và địa điểm khác nhau:

đá hoa cương

Một số lưu ý dành cho bạn khi sử dụng đá hoa cương

Thiết kế và thi công cầu thang là công việc rất quan trọng. Chúng giống như linh khí ở trong ngôi nhà. Do đó cầu thang đá, bạn cần phải chú ý đến một số lời khuyên dưới đây để ngôi nhà thêm phần hoàn hảo:

@@Nên bố trí đèn chùm phía trên cầu thang để tạo cảm giác ấm áp và dễ đi lại vào ban đêm.

@@Nên thiết kế cầu thang vững chãi cầu thang đá, rắn chắc tránh kẽo kẹt và bị lung lay.

đá hoa cương

@@Nên kết hợp với lan can và tay vịn bằng kim loại cầu thang đá, mặt lan can hoặc bằng con tiện.

@@Nên bố trí bậc thang theo số lẻ 17 cầu thang đá,19 cầu thang đá, 21 cầu thang đá,…tương ứng với Sinh cầu thang đá, Lão cầu thang đá, Bệnh cầu thang đá, Tử. Chú ý bậc đầu và bậc cuối phải rơi vào cung Sinh để tạo sự an bình cầu thang đá, sinh sôi nảy nở.

@@@@Không nên để bậc cầu thang bị lõm cầu thang đá, hở vì sẽ gây ảnh hưởng xấu đến việc tích lũy của cải.

đá hoa cương

@@@@Không nên chọn màu đỏ trang trí cho cầu thang vì điều này rất tối kị trong phong thủy cầu thang đá, chúng sẽ mang lại những bất hạnh cho gia đình.

@@@@Không nên đặt cầu thang ở giữa nhà cầu thang đá, đặc biệt tránh hình xoắn ốc nếu bất đắc dĩ phải bố trí cầu thang ở đây.

Có thể nói cầu thang đá, giá đá hoa cương ở mỗi thời điểm cầu thang đá, hoàn cảnh khác nhau là khác nhau. Để sở hữu cho mình những mẫu đá đẹp cầu thang đá, bền và hợp túi tiền bạn có thể đến với Kim Thịnh Phát. Đây là công ty chuyên về sản xuất và nhập khẩu đá uy tín và chất lượng tại TP. HCM.

đá hoa cương

Nhiều nhà thiết kế chuyên nghiệp có thể sáng tạo thêm khi cho màu ở hai bên rìa khác với phần trung tâm như đen và trắng để làm nổi bật độ bóng của,

Cầu thang có kết hợp với con tiện và lan can

Không có quá nhiều sự cầu kỳ khi sử dụng phần lan can trong suốt để tăng khoảng trống và tạo sự tương phản hình ảnh trong ngôi nhà của bạn. Đây là ý tưởng thông minh mà nhiều nhà thiết kế kiến trúc đã tận dụng để xây dựng đá hoa cương cao cấp.

đá hoa cương

Thêm vào đó cầu thang đá, chất liệu tự nhiên nhưng rất truyền thống đối với người Á Đông như con tiện cũng đã được sử dụng thêm vào. Mục đích là muốn tạo nên không gian mềm mại cầu thang đá, uyển chuyển hơn. Trong khi đá tự nhiên cứng rắn cầu thang đá, mạnh mẽ cầu thang đá, lan can hiện đại cầu thang đá, cá tính thì cho thêm tay vịn bằng con tiện có màu sắc con tiện ốp cho hạng mục lan can nổi bật sáng cũng là một sự kết hợp hoàn hảo cho mọi khách hàng.

đá hoa cương

Màu đá sáng tối đều cần phụ thuộc vào các yếu tố phụ trợ như màu con tiện ở tay vịn xung quanh. Từ đây cầu thang đá, bạn sẽ có thể khai thác thế mạnh của từng yếu tố để xây dựng cầu thang cho mọi phong cách.

đá hoa cương

Hoa văn tự nhiên của đá gắn thêm đường nét uốn lượn ở giữa cầu thang cũng rất hợp.

Hình dáng đơn giản thoai thoải cho những ngôi nhà có diện tích rộng rãi hay thiết kế xoắn ốc cuộn tròn xung quanh ở trong các công trình hạn chế diện tích cũng nên có sự pha trộn của đá hoa cương đẹp cầu thang đá, đá hoa cương đá, lan can cầu thang đá, kim loại.

đá hoa cương

trong các sảnh cầu thang hoa cương cột đá, các cầu thang cầu thang hoa cương cột đá, các bậc tam cấp giúp tạo nên nét sang trọng của không gian đẹp Đá hoa cương cao cấp cột đá,  tư vấn tốt nhất với các mẫu Đá hoa cương cao cấp cột đá,  luôn tạo giáng mặt tiền cùng thông tầng mốt nét đẹp độc đáo mà không có một loại vật liệu nào sánh đượcĐá hoa cương cao cấp cột đá, cho mình giúp bạn thiết kế xây dựng những căn nhà sử dụng Đá hoa cương cao cấp đẹp lộng lẫy như vậy.

đá hoa cương

Vậy đá hoa cương sở hữu đặc điểm gì thu hút tới vậy, đá hoa cương bao nhiêu? Hãy cộng theo dõi trong bài viết dưới đây những bạn nhé!

 đá hoa cương mang đến sự sang trọng cho các căn hộ

đá hoa cương

Sở hữu căn hộ đẹp và độc đáo là điều ai cũng ước ao sở hữu được, sở hữu người dành dụm cả đời cũng chỉ mong mang tiền xây được căn nhà sang trọng, cho “bằng bạn bằng bè”. Tất nhiên, lúc ngôi nhà của bạn được trang trí bằng mẫu đá hoa cương marble vàng bông cải, Hiện nay, lúc cuộc sống ngày 1 tiện nghi thì ko gian gia đình cũng nên ngoại hình sang trọng và hoàn hảo hơn, phổ biến người đã lựa chọn đá hoa cương có kiến trúc tinh xảo, hoàn mỹ thay vì những cột nhà bằng con tiện hay xi măng, công trình ốp đá cẩm thạch ốp lát truyền thống nhằm đem tới nhiều trải nghiệm thú vị cho không gian sống của gia đình.

đá hoa cương

  đá hoa cương khối tròn

Thiết kế trơn tuột tru, tuy đơn thuần nhưng lại vô cộng sang trọng và tinh tế hài hòa với những đường nét hoa văn tự dưng được phối màu sắc con tiện ốp cho hạng mục cẩm thạch nổi bật hài hòa, đá hoa cương tròn là 1 trong các thiết kế truyền thống, đã được sử dụng từ rất lâu, bên cạnh đó khi sử dụng đá hoa cương để thi công, bạn sẽ dễ dàng nhận ra điểm khác biệt hơn hẳn so với các mẫu con tiện thường ngày khác. Cột nhà sở hữu phải tiêu dùng đá hoa cương không? Đó là câu hỏi mà vô cùng nhiều người thắc mắc. Vì thế bài viết dưới đây sẽ trả lời lí do bạn buộc phải tiêu dùng đá hoa cương cho cột nhà.

đá hoa cương

Hiện nay cột nhà được dùng đá hoa cương siêu là nhiều bởi nó với độ bền chắc vượt trội, không tính đó là khả năng chống thấm cao, đem lại sự chấp nhận tuyệt đối cho người sử dụng. Đặc biệt sản phẩm này thường được trang hoàng tại nơi sang trọng, có lại vẻ đẹp cho mỗi ngôi nhà.

đá hoa cương

Da hoa cương  loại vật liệu tạo được phong cách lịch lãm , thoáng mát , đồng th�?i có tác dụng cách nhiệt mang đến cho gia chủ không gian hòa hợp tuyệt v�?i giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Ngoài ra, đá hoa cương cẩm thạch còn có thể chịu lực cao và độ b�?n tốt. Chính vì vậy sản phẩm này đang được ưa chuộng và thịnh hành.

đá hoa cương

Da hoa cương  loại vật liệu tạo được phong cách lịch lãm , thoáng mát , đồng th�?i có tác dụng cách nhiệt mang đến cho gia chủ không gian hòa hợp tuyệt v�?i giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Ngoài ra, đá hoa cương cẩm thạch còn có thể chịu lực cao và độ b�?n tốt. Chính vì vậy sản phẩm này đang được ưa chuộng và thịnh hành.

đá hoa cương

Ngày nay không khó để bắt gặp những bậc cầu thang, bàn bếp hay ti�?n sảnh ngôi nhà được ốp lát đá hoa cương ngoại nhập. Da hoa cương đã và đang trở thành vật liệu mới nổi trong thiết kế và trang trí nội thất cho gia đình. �?i�?u gì đã khiến cho đá hoa cương ngoại nhập được yêu thích đến vậy?

đá hoa cương

Đá hoa cương là loại vật liệu ốp lát tốt nhất và cũng là một ý nghĩa đẳng cấp nhất cho các ngôi nhà, mặc dù các loại vật liệu khác như gỗ gạch men, gạch gra ni te có đẹp đến đâu cũng không thể mang ý nghĩa nét đẹp tự nhiên mang đến từ thiên nhiên như đá hoa cương, những lợi thế mà đá hoa cương đang có chính là niền thân thiện dữa con người và thiên nhiên, đá lợi thế hơn ở khâu vệ sinh nhanh gọn, không bám bụi, tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn, nếu mặt bóng cũ đi sẽ khôi phục lại như mới rất đễ giàng nhanh gọn, có thể sử dụng từ đời này qua đời khác, ý nghĩa đá hoa cương luôn đẳng cấp sang trọng trên hết.

đá hoa cương

Mời xem bảng báo giá đá hoa cương cho tất cả các mẫu đá đang có mặt trên thị trường

đá hoa cương

Mô tả sơ bộ của kim thịnh phát

Đá hoa cương kim thịnh phát Mang vẻ đẹp tinhtế và kiêu sa. Sản phẩm được khai thác và nhậpkhẩu từ Châu Âu với điểm nhấn là vân đá được kim thịnh phát kim thịnh phát nguyên thổ ngay từ lúc hình thành liên kết. Bề mặt sản phẩm được đánh bóng với côngn ghệ cao mang tới độ bóng hoàn hảo, chống dính dầu mỡ, chống bám bụi, bề mặt láng như gương, thậm chí bạn có thể nhìn thấy hình ảnh của mình in trong mặt đá.

đá hoa cương

Giới thiệu một số tính năng của đá hoa cương kim thịnh phát

đá hoa cương

Giá đá kim thịnh phát  

Giá bán gắn liền với hình ảnh   

Nguồn gốc: kim thịnh phát kim thịnh phát khai thác từ núi đá

 kim thịnh phát                                      

Là loại đá hoa cương kim thịnh phát từ nhiên nên có độ bóng cao, chống trầy xước tốt nhất, đồng thời cũng chống thấm tốt hơn các loại đá khác, đá này ốp lát ngoài trời cũng không bị bay màu

Tên gọi khác của kim thịnh phát.

đá hoa cương

Đá kim thịnh phát.

Chủng loại; kim thịnh phát rất cứng

Bề mặt đẹp, độ bóng láng rất cao, sẽ in rỏ bóng điện và các đồ vật xung quanh lên bề mặt đá rất rõ

Chiều dầy cạnh đá từ 18 đến 20 mm. cộng trừ 1mm; Chiiều dài ; từ 1500 đến 2900 mm; Chiều rộng ; từ 600 đến 1900 mm

đá hoa cương

Đá hoa cương kim thịnh phát

Độ cứng của đá; rất cao; Hút thấm, 0,1%.; Trầy xước trong sử dụng; 0,151%; Đánh giá chất lượng sử dụng; Ốp lát ngoài trời đạt tỷ lệ 8,8/10.; Ốp lát trong nhà đạt tỷ lệ 9,8/10.; Chống ố 9,5/10; Chống trầy 9,4/10; Loại đá này rất tốt cho sử dụng nội thất và ngoại thất.

đá hoa cương

Thông tin đơn giá đá hoa cương kim thịnh phát

Giá đá hoa cương kim thịnh phát tùy vào khuôn khổ lớn nhỏ mà bạn yêu cầu, giá bán có tại hình ảnh, có thể thương thảo them bớt theo thời giá, tang giảm khi bạn đến tại kho đá chúng tôi, đá có tông màu sắc hoa văn hiện tại như hình ảnh thực tại đây hạtmàu sắc hoa văn hiện tại như hình ảnh thực tại đây đồng nguên thổ trầm, phù hợp với những ai yêu thích vẻ đẹp và sạch bóng ngôi nhà

Tên sản phẩm:

đá hoa cương

Đá hoa cương kim thịnh phát

Tên gọi khác: kim thịnh phát

Hay còn gọi là; đá hoa cương kim thịnh phát kim thịnh phát

Nguồn gốc: kim thịnh phát nguồn gốc kim thịnh phát

đá hoa cương

Giá đá kim thịnh phát

Giá gốc tại hình ảnh, cần thi công vui long liên hệ Liên hệ để được giá tốt nhất

Đặc tính của đá kim thịnh phát

Họa tiết: vân đá lớn tại nguyên thổ như Đá hoa cương kim thịnh phát sáng lấp lánh trên nền màu sắc hoa văn hiện tại như hình ảnh thực tại đây như những dải ngân hà tuyệt đẹp.

đá hoa cương

Kích thước của đá hoa cương kim thịnh phát

Khổ đá: Dài: 2000mm > 2800mm, Rộng: 600 – 1800 mm, Độ dày: 19mm ( -1mm). Đạt tiêu chuẩn châu âu

đá hoa cương

Màu Đá hoa cương kim thịnh phát:

Màu sắc hoa văn hiện tại như hình ảnh thực tại đây

Thành phần chính của đá kim thịnh phát: thành phần từ axit, chủ yếu là SiO2

Đặc tính vật lý: bền, cứng, chịu nhiệt tốt

Bề mặt đá: ít bị trầy xước, dễ lau chùi, không thấm nước

đá hoa cương

Đá kim thịnh phát

Yêu điểm nổi bật của đá kim thịnh phát

Độ cứng cực cao đứng thứ hai sau kim cương, chịu nhiệt tốt là ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm này.

Đá kim thịnh phát cuốn hút người nhìn với thiết kế như những hạt kim thịnh phát nhỏ li ti như những vì sao lấp lánh.

đá hoa cương

Màu sắc của đá kim thịnh phát

Gam màu sắc đa giạng huyền bí đặc biệt phù hợp với không gian sạch đẹp, đem tới hưng thịnh trong cảm nhận khách quan đối với gia chủ.

Đặc tính đá hoa cương kim thịnh phát

Đặc tính nổi trội của đá là kết cấu cao, độ bóng nhẵn tốt, không thấm nước nên việc vệ sinh lau chùi rất dễ dàng, nhanh chóng.

đá hoa cương

Sử dụng đá kim thịnh phát trong xây dựng

Trong xây dựng tất cả các hạng cần ốp đá đều có thể ốp kim thịnh phát để nhũng khu vực này được bảo vệ sạch đẹp nhất nhất trong thời gian sử dụng, trong đó bao gồm từ nội thất đến ngoại thất, ốp loại kim thịnh phát không lo hư hỏng, không lo thấm nước, luôn sạch đẹp trường tồn với thời gian vĩnh cửu.

đá hoa cương

Đá hoa cương kim thịnh phát dùng các loại hạng mục về đá

Đây chính là mẫu đá kim thịnh phát này bán chạy nhất tại các cửa hàng của chúng tôi, được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng trong các thiết kế không gian gia đình. Đặc tính vật lý tự nhiên của đá hoa cương hay còn gọi là đá kim thịnh phát kim thịnh phát là cứng, chịu nhiệt tốt, nhẵn và ít thấm nước… chính vì thế mẫu đá hoa cương kim thịnh phát này thường được sử dụng cho các công trình chịu tác động ngoại lực cao như ốp lát bên được ứng dụng tuyệt vời nhất các hạng mục, thang máy, sàn nhà, cầu thang, phòng bếp, nhà vệ sinh, các cột đá hoa cương. Vì là mẫu đá ngoài nhập đặc biệt nên nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn thêm về sản phẩm.

 

0906436366